Menu

Đại học Curtin Sarawak Malaysia - Top 50 đại học hàng đầu thế giới

Curtin Sarawak là trường đại học nước ngoài đầu tiên tại Malaysia và là phân viện quốc tế lớn nhất của Đại học Curtin, Tây Úc. Đây cũng là trường đại học nước ngoài đầu tiên được thành lập ở Đông Malaysia vào năm 1999 và hiện là một trong những trường hàng đầu tại Malaysia theo hệ thống xếp hạng SETARA và D-SETARA.

Đại học Curtin Sarawak Malaysia nằm ở Miri, Sarawak nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên, di sản văn hóa phong phú và đa dạng, ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến mới nổi. Với sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia, Curtin Sarawak cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa và thực sự mang tính quốc tế.

Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Bằng cấp do Đại học Curtin Sarawak cấp được công nhận toàn cầu. Đây là một trong những trường đại học được xếp hạng 2% trường hàng đầu của thế giới và Curtin là một trong 50 trường đại học hàng đầu của thế giới dưới 50 tuổi.

Các cơ hội quốc tế

Với bốn cơ sở ở khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Curtin cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của một trường đại học thực sự mang tính quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận tại nhiều nơi trên thế giới và bạn có thể hoàn thành nghiên cứu tiếp theo tại một trong các cơ sở để nâng cao triển vọng nghề nghiệp.

Sinh viên tại Đại học Curtin được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế
Sinh viên tại đây được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế

Bảo đảm chất lượng

Các khóa học của Đại học Curtin Sarawak Malaysia đều giống nhau trên mọi khía cạnh so với những khóa học được cung cấp tại cơ sở chính của Curtin tại Úc, được xác nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học Malaysia.

Cuộc sống trong khuôn viên trường

Khuôn viên của trường được coi là một trong những khuôn viên hiện đại và độc đáo nhất trong khu vực. Kiến trúc kiểu Úc và các yếu tố truyền thống Sarawakian được kết hợp tạo thành một nét đặc trưng rất riêng cho Curtin Sarawak. Trong khi các thiết kế của các tòa nhà chủ yếu xuất phát từ truyền thống Curtin, thì khuôn viên trường được tạo cảnh quan theo phong cách trong nước và thẩm mỹ phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Sarawak. 

Khuôn viên trường rộng rãi, tạo môi trường học tập, sinh hoạt cho sinh viên
Khuôn viên trường rộng rãi tạo môi trường học tập, sinh hoạt cho sinh viên

Việc sử dụng công nghệ hiện đại trong nhà trường cũng rất có chiều sâu khi Curtin chú trọng rất lớn vào việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Hơn nữa, việc kết nối công nghệ thông tin tinh vi cấp quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên trực tuyến của cơ sở chính tại Perth. Đây là nơi sôi động và vui vẻ mà bạn không chỉ có thể học mà còn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, được tham gia vào các dự án cộng đồng và kết bạn tại đây.

Học bổng

Học bổng du học Malaysia là một phần trong cam kết của Curtin để khen thưởng thành tích học tập xuất sắc, hỗ trợ nghiên cứu và tạo điều kiện cho sinh viên mọi trình độ học vấn đều được thực hiện khả năng của mình. Đại học Curtin Sarawak cung cấp học bổng cho sinh viên đại học và sau đại học với hy vọng sẽ tiếp tục học tập tại Curtin University Sarawak.

Khóa học

Ngoài các khóa học ở cấp độ dự bị đại học, một loạt các khóa học đại học và sau đại học về kỹ thuật, khoa học, thương mại và nghệ thuật được cung cấp cho sinh viên. Các chương trình này trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết thông qua việc tiếp cận ngành công nghiệp và kinh doanh, cũng như nghiên cứu, trong đó tập trung vào giải quyết các vấn đề của thế giới thực. Sự kết hợp này cho phép sinh viên phát huy hiệu quả trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết
Các khóa học cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết

Với mức chi phí rẻ nhưng chất lượng học tập không tồi cùng bằng cấp được chấp nhạn trên toàn thế giới, Đại học Curtin Sarawak Malaysia là ngôi trường tốt nhất với điều kiện học tập và sinh hoạt đạt chuẩn dành cho sinh viên. Hứa hẹn kết quả học tập và kỹ năng làm việc tốt nhất, vậy còn chờ gì mà không nhanh chóng lên kế hoạch du học Malaysia

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản