Menu

Được thành lập từ năm 1997, Đại học Nilai là một trong những trường Đại học “trẻ” có quy mô giảng dạy các ngành học lớn nhất tại Maylaysia. Không chỉ được biết đến là ngôi trường đẹp nhất, Nilai còn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, bậc nhất tại đây.

Với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển, Đại học Higher Education Learning Philosophy (HELP) từ khi thành lập đến nay, đã đạt được nhiều thành tựu và trở thành trung tâm giáo dục cao cấp hàng đầu tại Malaysia. Tính đến nay, HELP có 12.000 sinh viên, trong đó có 2.000 du học sinh quốc tế đến từ 59 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ khi thành lập vào năm 1998, Học viện Quốc tế ALFA được công nhận là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Malaysia. ALFA nổi tiếng bởi những khóa học Kiến trúc, Nội thất, Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Đa phương tiện. Các khóa học tại trường đều được quốc tế công nhận và rất thành công trong việc giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp và hoàn thành các khóa học cao hơn ở rất nhiều trường đại học khác nhau trên toàn thế giới.

Học viện Pastry Arts Malaysia là một trường “bánh ngọt” quốc tế có trụ sở tại Petaling Jaya. Tại đây, sinh viên có cơ hội để tìm hiểu nghệ thuật bánh ngọt và bánh mì trong một môi trường chuyên nghiệp.

Đại học Quốc tế INTI (IU) là một trường tư nhân nằm ở Putra Nilai, Negeri Sembilan cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút. Trường được gọi là Cao đẳng INTI cho tới ngày 31 tháng 5 năm 2010, khi Bộ Giáo dục quyết định nâng trường lên trình độ Đại học. IU thuộc sở hữu của Tổ chức Giáo dục INTI, chính thức hợp tác với Nhóm những trường Quốc tế Laureate vào năm 2008. Những chương trình học tại đây bao gồm các khóa Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản