Menu

Được thành lập từ năm 1997, Đại học Nilai là một trong những trường Đại học “trẻ” có quy mô giảng dạy các ngành học lớn nhất tại Maylaysia. Không chỉ được biết đến là ngôi trường đẹp nhất, Nilai còn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, bậc nhất tại đây.

Với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển, Đại học Higher Education Learning Philosophy (HELP) từ khi thành lập đến nay, đã đạt được nhiều thành tựu và trở thành trung tâm giáo dục cao cấp hàng đầu tại Malaysia. Tính đến nay, HELP có 12.000 sinh viên, trong đó có 2.000 du học sinh quốc tế đến từ 59 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ khi thành lập vào năm 1998, Học viện Quốc tế ALFA được công nhận là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Malaysia. ALFA nổi tiếng bởi những khóa học Kiến trúc, Nội thất, Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Đa phương tiện. Các khóa học tại trường đều được quốc tế công nhận và rất thành công trong việc giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp và hoàn thành các khóa học cao hơn ở rất nhiều trường đại học khác nhau trên toàn thế giới.

Đại học Quốc tế INTI (IU) là một trường tư nhân nằm ở Putra Nilai, Negeri Sembilan cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút. Trường được gọi là Cao đẳng INTI cho tới ngày 31 tháng 5 năm 2010, khi Bộ Giáo dục quyết định nâng trường lên trình độ Đại học. IU thuộc sở hữu của Tổ chức Giáo dục INTI, chính thức hợp tác với Nhóm những trường Quốc tế Laureate vào năm 2008. Những chương trình học tại đây bao gồm các khóa Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty