Đại học Daeshin – Ngôi trường có nhiều ưu điểm học tập

Hiện nay, du học Hàn Quốc vẫn luôn được đa số các bạn trẻ lựa chọn, và ưu tiên trên con đường định hướng tương lai sau này. Bởi hàng năm, Hàn Quốc đào tạo hàng trăm nhân tài cho đất nước, cũng như thế giới. Vì thế, được đặt chân đến đây luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Là một đất nước với nền giáo dục hiện đại, được xếp vào loại top các quốc gia có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế, có dễ hiểu vì sao năm 2019 này rất nhiều bạn chọn sang xứ sở kim chi, học tập để thực hiện ước mơ du học của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn các trường học tại Hàn Quốc luôn là điều các bạn trẻ băn khoăn, hãy cùng TinEdu tìm hiểu thông tin trường đại học Daeshin, một trường có nhiều điểm để học tập giúp cho sự lựa chọn du học nước ngoài của bạn thêm đúng đắn nhé!

1. Thông tin chung về trường đại học Deashin

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, trường đại học Deashin có bề dày về chất lượng đào tạo cao. Mỗi năm, Daeshin đào tạo khoảng 2.638 mỗi kỳ. Địa chỉ tọa lạc tại số: 38649, 33 Gyeongchung Ro 222 Gil, Gyeongsan- City, Gyeongsangbuk-do, Korea, rất thuận lợi cho sinh viên sinh sống và học tập tại xứ sở kim chi.


Khuôn viên trường đại học Dongshin

2. Học phí trường đại học Deashin

So với các trường đại học khác trong 3 khu vực, Gyeongsan, Deagu và Busan. Trường đại học Deashin có mức học phí thấp nhất.

Theo đánh giá của đa số sinh viên, học phí trường đại học Daeshin không cao là do, đây không phải ngôi trường có thương hiệu tại Hàn Quốc, nhưng không vì thế chất lượng đào tạo của trường thấp đi. Nếu lựa chọn du học giá rẻ, đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mức học phí 1 năm, tại trường đại học Daeshin khoảng 2.600.000 won (= khoảng 52 triệu đồng VN), đây là một con số vô cùng rẻ đối với du học nước ngoài hiện nay.

Ký túc xá của trường hiện tại có diện tích không lớn, du học sinh quốc tế có thể thuê nhà trọ bên ngoài để sinh sống. Nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm nhà, cũng như tạo ra điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên sinh sống và học tập.

Do hiện trường không đủ phòng ký túc nên trường không yêu cầu du học sinh quốc tế bắt buộc vào ở ký túc của trường. Nếu du học sinh quốc tế vào ở ký túc thì tiền phí = 900.000 won / năm.

Ngoài tiền học phí, các bạn sinh viên sẽ đóng thêm tiền bảo hiểm và giáo trình, sách vở cho 1 năm học = 300.000 won.

Chi phí du học trường Deashin
Chi phí du học trường Deashin

3. Một số lưu ý khi du học Hàn Quốc trường Daeshin

  • Hiện nay, trường đại học Daeshin đang đẩy mạnh tuyển sinh từ Việt Nam, chính vì thế lịch học ở đây thường ngắn hơn so với các trường khác. Như vậy, cơ hội đi làm thêm của bạn sẽ rất nhiều.
  • Lịch học tiếng Hàn chỉ 3 giờ/buổi (học vào buổi sáng là chủ yếu), và một tuần chỉ học tối đa 15 giờ học.
  • Trường đại học Daesshin mỗi năm có 4 kỳ nhập học, một học kỳ có 1 tuần học.

Hy vọng với những thông tin về trường đại học Deashin, TinEdu cung cấp phía trên, bạn sẽ có được thông tin bổ ích để tạo bước đà chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc trong năm 2019 nhé!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn