Menu

Khi nhắc tới tỉnh đảo Jeju Hàn Quốc, ấn tượng đọng lại trong tất cả mọi người chính là vẻ đẹp thơ mộng của phong cảnh có một không hai. Được mệnh danh là “hòn đảo của hòa bình”, đảo Jeju khiến khách du lịch say đắm bởi nét đẹp bình lặng, hoang sơ nhưng không kém phần quyến rũ. Ngoài ra, nơi này còn có một ngôi trường rất danh tiếng, đó chính là trường đại học Quốc gia Jeju

Trường Đại Học Ulsan được thành lập vào năm 1970 ở thành phố Ulsan – một trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc bởi Ju-yung CHUNG (người sáng lập tập đoàn Hyundai – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc và trên thế giới). Ulsan nổi tiếng là thành phố công nghiệp và ngành du lịch rất phát triển, xếp top 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc và là nơi có số lượng người nước ngoài cư trú nhiều nhất. Rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn nơi đây để học tập.

Trường Đại học Pusan (Pusan National University) thành lập tháng 5/1946, hiện là một trong hai trường Đại học ngoại ngữ có chương trình đào tạo 4 năm của Hàn Quốc, và là một trong ba trường Đại học Quốc gia có truyền thống lâu đời nhất Hàn Quốc. Đã có tới hơn 150 trường và viện nghiên cứu ở 24 quốc gia ký kết đặt cơ sở đào tạo, hợp tác cùng Đại học Pusan.

Trường Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University (SNU) là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Được xem là trường đại học kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học khác tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1946, đến nay Đại học quốc gia Seoul có 26 trường thành viên trực thuộc và có khoảng 30.000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu.

Trường Đại học Jeonju tọa lạc tại tỉnh Jeonju, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1964, trường đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 50 năm, luôn tự hào là nơi đào tạo ra những cá nhân ưu tú, xuất sắc cho Đại Hàn. Hàng năm, trường nhận khoảng 600 du học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc