Menu

Bạn muốn du học Canada? Bạn muốn tìm một môi trường học tập chất lượng và có nhiều cơ hội khi ra trường? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được Đại học Trent Canada. Đây là một trong những trường hiếm hoi được xếp hạng là trường đào tạo cử nhân tốt nhất Ontario trong suốt 10 năm liền. Đây là môi trường học tập lý tưởng để các bạn trải nghiệm, học hỏi và tự mình kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

ICEAP là một trong những trường anh ngữ học thuật nổi tiếng tại Canada. Đây là môi trường lý tưởng để cung cấp cho các bạn du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và tăng khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada. Trường trang bị vốn kiến thức tốt nhất và đầy đủ nhất để các bạn có thể bước vào chuyên ngành và học tập tại các trường Đại học , Cao đẳng. Trường ICEAP Canada thật sự là một lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu giấc mơ du học của bạn.

Canada là nơi có không ít trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu. Không nói quá khi có đến 26 đại học Canada nằm trong top đầu thế giới. Một trong những trường nằm trong top là University of Waterloo - Top 9 trường đại học hàng đầu Canada mà sinh viên du học Canada nên chọn.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh càng ngày càng trở nên cần thiết. Việc lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng vô cùng khó khăn. Vì vậy, trường Kaplan International English là trường đứng đầu thế giới về đào tạo tiếng Anh, đây là lựa chọn lý tưởng cho các bạn du học Canada. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu về trường Kaplan International English này nhé!

Tại Canada có rất nhiều bang và mỗi bang đều có những nét khác biệt về văn hóa và giáo dục. Trong đó, bang Ontario là một trong những bang nổi tiếng tại Canada. Tại đây tập trung rất nhiều trường học uy tín và chất lượng. Và một trong những ngôi trường đang thu hút nhiều du học sinh Việt khi tìm đến là trường Ottawa Carleton District School Board.

Trong giai đoạn tổng kết cuối năm 2018 và chuyển giao qua năm 2019, tình hình kinh tế, chính trị và xã hội có nhiều chuyển biến khác nhau. Xét về mảng giáo dục, ta thấy tỷ lệ du học sinh Việt Nam tại các nước ngày càng tăng lên, đặc biệt là tại Canada. Điều này cho thấy học sinh đang có xu hướng chuyển dần sang du học Canada, thay vì chọn những nước lớn như Mỹ và Úc như trước đây. Địa điểm thường được các bạn chọn là nơi có các chương trình đào tạo linh hoạt, có sự tương tác cao và học khu Newfoundland and Labrador English School District hoàn toàn phù hợp với điều này.

Trong tình hình giáo dục phát triển và có sự liên kết giữa các quốc gia như hiện nay, nhiều bạn đã lên kế hoạch du học tư khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong đó du học Canada là hình thức được lựa chọn nhiều nhất, bởi nhờ các chính sách mở rộng của chính phủ. Tuy nhiên, có một vấn đề đó là sẽ như thế nào nếu trường mà bạn đang nhắm đến lại không có ngành học mà bạn yêu thích? Thật sự, đây là vấn đề mà không chỉ học sinh mà phụ huynh cũng quan tâm.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, du học sinh khi lựa chọn học tập tại một quốc gia nào đó, ngoài việc quan tâm đến trường lớp, chi phí, chương trình đào tạo thì cơ hội định cư cũng là một yếu tố được chú trọng hàng đầu. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do môi trường sống tại nước ngoài luôn được đánh giá cao và ai cũng muốn có cơ hội trong môi trường quốc tế. Chính vì thế, khi so sánh các nước như Mỹ, Úc, Anh và Canada, thì xứ sở lá phong Canada được lựa chọn nhiều nhất. Bởi chính phủ luôn tạo điều kiện để du học sinh quốc tế có thể học tập, sinh sống và làm việc tại đây.

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển nước ngoài ngày càng du nhập vào Việt Nam nhiều hơn, đặc biệt là các nước lớn như Anh, Mỹ và Canada. Chính điều này đã có sự tác động rất lớn đến giáo dục, đòi hỏi môi trường học tập phải được nâng cao để theo kịp thời đại. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, do đó không ít gia đình đã định hướng cho con em mình du học nước ngoài để nâng cao trình độ, điển hình là du học Canada bởi đây là một trong những quốc gia có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế.

Trong quá trình học tập tại Việt Nam, có bao giờ bạn thử hỏi tại sao những bài giảng lại không tạo sự thu hút và hầu như bạn sẽ quên rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn? Thực chất, mấu chốt của vấn đề này là do các chương trình đào tạo tại Việt Nam vẫn còn đi theo hướng truyền thống, thiên về lý thuyết nhiều hơn thực hành. Do vậy, học sinh, sinh viên thường cảm thấy nhàm chán với các giờ học trên lớp. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xu hướng du học các nước trên thế giới điển hình là Canada như hiện nay.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản