Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

North Island College là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại đảo Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Nằm trong thung lũng Comox xinh đẹp, trường chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Với học phí phải chăng, trường là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên Việt Nam với chương trình tiếng Anh (ESL) toàn diện. Trường cũng chú trọng cung cấp các chương trình đại học với hai năm học tại trường và hai năm chuyển tiếp lên các trường đại học khác. Cùng với học phí thấp, chương trình này cũng cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kỹ năng với các lớp học sĩ số nhỏ để hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên tại các trường như đại học British Columbia. 

Học viện Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) xây dựng vào năm 1964 tại thành phố Vancouver. Hiện trường có hơn 5 cơ sở đào tạo cùng 2.000 giảng viên và nhân viên hỗ trợ. Mỗi năm, trường tuyển chọn 50.000 sinh viên theo học trong đó hơn ¼ là du học sinh quốc tế. BCIT được xem là ngôi trường đào tạo bậc cao đẳng và đại học lớn nhất tại Canada với nhiều ngành nghề đa dạng.

Trường cao đẳng North Island nằm ngay giữa thung lũng thơ mộng Cormox – phía tây Canada. North Island được biết đến là trường cao đẳng công lập nhận được sự hỗ trợ từ bang British Columbia. Các sinh viên học tập tại trường có cơ hội làm việc bán thời gian ngoài trường 20 tiếng/ tuần. Ngoài ra sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng tại North Island, nhà trường sẽ tạo cơ hội giúp sinh viên chuyển tiếp sang các trường đại học chất lượng có mức chi phí hợp lý.

Trường Cao Đẳng công lập Douglas thành lập và đi vào hoạt động năm 1970. Douglas College được đặt theo tên vị thống đốc bang British Columbia thời bấy giờ – Sir James Douglas. Với hơn 45 năm kinh nghiệm giảng dạy - Douglas trở thành một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada. Mỗi năm, trường giảng dạy khoảng 24,000 sinh viên với hơn 1,400 du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và liên thông lên các đại học uy tín của Canada và thế giới.

Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr đi vào hoạt động năm 1925 - trụ sở tại Vancouver. Đại học Emily Carr được công nhận là một trường đại học chuyên nghiệp trong việc đào tạo các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ. Bốn năm theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo cả về lý thuyết và thực hành.

Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) đi vào hoạt động năm 1969 - học viện giáo dục công lập sau trung học. Mỗi năm, nhà trường khai giảng hơn 80 chuyên ngành dành cho sinh viên năm 1, 2 cùng 30 chương trình cao đẳng, cấp chứng nhận trong lĩnh vực kinh doanh và y tế. CNC đặt mục tiêu cung cấp hệ thống giáo dục đứng đầu Canada cùng môi trường học thuật an toàn cho hơn 4.000 sinh viên.

Cao đẳng Selkirk xây dựng vào năm 1966 tại tỉnh British Columbia – Canada. Với danh hiệu là học viện công lập, chuyên mở các lớp đào tạo hệ đại học và trung cấp nghề. Nằm trong khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson thân thiện và yên tĩnh, sinh viên hoàn toàn yên tâm về không gian học tập cũng như điều kiện sinh sống đảm bảo an toàn.

Trường Đại học Fraser Valley (UFV) tọa lạc tại thung lũng Valley nằm phía đông thành phố Vancouver – Canada. Đây được xem là ngôi trường đại học nằm trong danh sách các trường hàng đầu Canada. Bên cạnh đó, cái tên trường đại học công lập UFV được tìm kiếm nhiều nhất trong các trường nằm trong tiểu bang British Columbia. Hằng năm, nhà trường đón nhận hơn 15.000 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Humber College là một trong những trường cao đẳng danh tiếng trong khu vực bang Ontario. Humber College tọa lạc tại phía tây thành phố Toronto – một trong những thành phố với nền kinh tế bậc nhất Canada. Mệnh danh là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất trong hệ thống các trường công lập của Canada - nằm trong top 12 trường cao đẳng dẫn đầu tại Bắc Mỹ. Theo đánh giá của chính quyền thành phố Toronto vào năm 2003, trường cao đẳng Humber là 1 trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc