Menu

London được biết đến là một thành phố mang nét đẹp cổ kính và là vùng đất của nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, chính điều này đã thu thú du học sinh đến đây nhiều hơn những khu vực khác. Khi học tập tại các trường Đại học tại London, du học sinh sẽ có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và có được những công việc tốt, lương cao sau khi tốt nghiệp.

Bạn đang ấp ủ ý định du học Anh? Bạn đang do dự với ý định đó chỉ vì chứng chỉ IELTS? Nếu vậy, hãy thử tham khảo một vài thông tin hữu ích dưới đây của trường Đại học Brighton,  xem bạn có quyết định đặt chân đến xứ sở sương mù để học tập ngay lập tức không nhé!

Đại học Southampton nằm tại thành phố Southampton – một thành phố cảng ở bờ Nam Vương quốc Anh, điểm xuất phát của con tàu Titanic nổi tiếng. Nơi đây mang vẻ đẹp của các di tích lịch sử cùng với rất nhiều cây xanh xen lẫn cùng chút hương vị cảng biển.

Bạn nghĩ sao về việc du học tại thành phố thành phố lớn thứ 3 tại Anh? Được thành lập vào năm 1831, Đại học Leeds là cơ sở đào tạo công lập lớn nhất và lâu đời nhất nằm tại thành phố Leeds, phía tây Yorkshire. Với tổng số 33.500 sinh viên, trường xếp thứ 8 về số lượng sinh viên trong số các trường tại Anh, đồng thời, là một trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại đất  nước “xứ sở sương mù” này và là thành viên của Tập đoàn Russel gồm 20 trường Đại học thành công nhất trong nghiên cứu chuyên sâu tại Anh.

Để có nhiều cơ hội trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, những thư viện nổi tiếng hay cuộc sống nhộn nhịp về đêm tại trung tâm thành phố, rất nhiều sinh viên đã chọn thành phố lớn thứ 2 nước Anh – Birmingham để sinh sống và học tập. Trong số những trường đại học tọa lạc tại thành phố sầm uất này, Đại học Birmingham City được đánh giá cao và là trường đại học được sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Hoạt Động Công Ty