Menu

London được biết đến là một thành phố mang nét đẹp cổ kính và là vùng đất của nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, chính điều này đã thu thú du học sinh đến đây nhiều hơn những khu vực khác. Khi học tập tại các trường Đại học tại London, du học sinh sẽ có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và có được những công việc tốt, lương cao sau khi tốt nghiệp.

Bạn đang ấp ủ ý định du học Anh? Bạn đang do dự với ý định đó chỉ vì chứng chỉ IELTS? Nếu vậy, hãy thử tham khảo một vài thông tin hữu ích dưới đây của trường Đại học Brighton,  xem bạn có quyết định đặt chân đến xứ sở sương mù để học tập ngay lập tức không nhé!

Bạn nghĩ sao về việc du học tại thành phố thành phố lớn thứ 3 tại Anh? Được thành lập vào năm 1831, Đại học Leeds là cơ sở đào tạo công lập lớn nhất và lâu đời nhất nằm tại thành phố Leeds, phía tây Yorkshire. Với tổng số 33.500 sinh viên, trường xếp thứ 8 về số lượng sinh viên trong số các trường tại Anh, đồng thời, là một trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại đất  nước “xứ sở sương mù” này và là thành viên của Tập đoàn Russel gồm 20 trường Đại học thành công nhất trong nghiên cứu chuyên sâu tại Anh.

Để có nhiều cơ hội trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, những thư viện nổi tiếng hay cuộc sống nhộn nhịp về đêm tại trung tâm thành phố, rất nhiều sinh viên đã chọn thành phố lớn thứ 2 nước Anh – Birmingham để sinh sống và học tập. Trong số những trường đại học tọa lạc tại thành phố sầm uất này, Đại học Birmingham City được đánh giá cao và là trường đại học được sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản