Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Tài Liệu Luyện Thi Tiếng Nhật N1 để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Để đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1, các bạn lần lượt trải qua các cấp độ từ N5, N4, N3, N2 và N1 là cao nhất. Hoàn thành được tất cả các cấp độ, bạn sẽ sử dụng thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật. Nó giúp bạn thăng tiến và phát triển trong cuộc sống rất nhiều, nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

Sau đây là những tài liệu học tiếng Nhật N1 hữu ích sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung ra độ khó của nó cũng như cấu trúc đề thi gồm những gì. Từ đó, các bạn sẽ hiểu cách thức làm bài thi thực tế là như thế nào.

Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N1

Chắc hẳn trong quá trình luyện thi các bạn không thể thiếu những quyển sách tài liệu, là một công cụ vô cùng hữu ích giúp các bạn ôn tập và củng cố kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nó giúp bạn làm quen với bài thi N1 và thuần thục hơn trong kỹ năng làm bài. Một số tài liệu luyện thi tiếng Nhật N1 dưới đây bạn nên sỡ hữu trong thời gian ôn thi của mình.

Tham Khảo Thêm:   Hayakuchi Kotoba – Thử sức với những câu lẹo cả lưỡi bằng tiếng Nhật

Soumayome N1 Dokkai

Sách luyện thi N1 Dokkai có cấu trúc, nội dung khá giống với bài thi, bài tập trong sách sẽ giúp các bạn luyện tập các kỹ năng như đọc, hiểu, phát hiện từ khóa chính,…. Từ đó, có thể phân chia thời gian làm bài 1 cách hợp lý nhất.

Tài liệu ôn luyện ngữ pháp N1
Tài liệu ôn luyện ngữ pháp N1

Tanki Masuta Doriu N1

Đây là cuốn sách tập hợp các đề thi thử của cấp độ N1 dành cho các bạn muốn thử sức qua đề thi trong thực tế. Với cuốn sách này, bạn sẽ được củng cố kiến thức và còn tăng khả năng tự tin trong kỳ thi sắp tới.

Nihongo Soumatome N1

Bộ sách Soumatome bao gồm 5 cuốn sách tương ứng với 5 kỹ năng trong kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ N1, trong đó 3 cuốn sách được ưa chuộng nhất là Nihongo Soumatome N1 Kanji, Nihongo Soumatome N1 Goi và Nihongo Soumatome N1 Choukai. Với mỗi cuốn sách, các bạn sẽ có thể luyện tập từng kỹ năng và áp dụng hiệu quả trong tổng thể bài thi N1.

Nihongo soumatome - trọn bộ 5 kỹ năng
Nihongo soumatome – trọn bộ 5 kỹ năng

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo giáo trình cấp độ N1 khác như:

  • Shin Kanzen Master N1
  • Shiken ni deru Bunpou to Hyougen N1
  • Drill & Drill N1 Moji Goi
  • Speed Master N1

Tài liệu học tiếng Nhật thì có hàng triệu quyển sách để tham khảo, nhưng bạn phải biết cách chọn lọc những tài liệu mà thật sự hữu ích, không nên học đại trà vì nó chỉ làm tốn thời gian của bạn. Vì thế ,với những tài liệu luyện thi tiếng Nhật N1 trên, hy vọng các bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi N1 của mình. Chúc các bạn thành công.

Tham Khảo Thêm:   Du học nông nghiệp Nhật Bản – Lựa chọn hoàn hảo nhất cho học sinh Việt Nam

Bạn đã xem bài viết Tài Liệu Luyện Thi Tiếng Nhật N1 . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu