Menu

Được diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, Lễ Khai Trương trụ sở mới công ty TinEdu vào ngày 24/11 đã đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử hình thành của công ty. Chương trình đã có sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên của Tinedu, các nhân viên công ty con trực thuộc TIN Holdings và toàn thể Quý phụ huynh, học sinh cũng như đối tác của TinEdu đã có mặt đông đủ để chung vui.

Du lịch là một trong những hoạt động thường niên mà TinEdu thường xuyên tổ chức cho các cán bộ nhân viên công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động này còn là khoảng thời gian mà các nhân viên có dịp thư giãn, vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Vào ngày 24/11 vừa qua TinEdu đã được tham gia vào chương trình du lịch TIN Holdings’s Camp Tour 2020 do công ty chủ quản TIN Holdings tổ chức.

Tháng 11 đánh dấu bước ngoặt mới trong chặng đường hình thành và phát triển của TinEdu, cho đến nay, du học TinEdu không chỉ xây dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng để hướng đến giá trị cốt lõi “Dịch vụ khách hàng là trên hết”.

Sự kiện LOVE EVA – Cảm ơn vẻ đẹp em là một chương trình chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 do công ty chủ quản TIN Holdings tổ chức tại Khu Pantry tòa nhà TIN Holdings. Đây không chỉ là một món quà chúc mừng các bạn nữ nhân ngày đặc biệt này mà còn là một sân chơi, giải trí với nhiều hoạt động vui chơi đầy hấp dẫn và thú vị. Du học TinEdu cũng đã có mặt trong buổi tiệc này và cùng chúc mừng nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Tiếp nối hoạt động chương trình thiện nguyện hàng năm, ban lãnh đạo du học TinEdu cùng toàn bộ CBNV đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản