Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Có Thể Bạn Chưa Biết - 10 Điều Thú Vị Về Nước Úc

Kinh Nghiệm Du Học Úc

Là một đất nước có nền văn hóa đa chủng tộc, nằm ở cực Nam bán cầu, trải dài trên diện tích lớn đứng thứ 7 trên thế giới, nước Úc trong mắt các du khách là cả một thế giới đa dạng và vô cùng kì thú với vô vàn cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các công trình kiến trúc nổi tiếng cùng với sắc màu văn hóa đa dạng, cuộc sống bình yên, con người thân thiện và cởi mở. 

Hãy cùng Du học TINEDU điểm qua những điều thú vị nhất mà chỉ có thể có ở Xứ sở Kanguroo xinh đẹp nhé. 

Cảnh quan thiên nhiên

Nước Úc sở hữu một lượng lớn các hệ sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp với những bãi cát vàng và nước trong xanh, những khu rừng mưa nhiệt đới cùng các sa mạc khô cằn và dãy núi tuyết lạnh lùng nhưng thu hút người nhìn. 

Phong cảnh thiên nhiên của Úc
Phong cảnh thiên nhiên của Úc

Hiện nay, Úc có hơn 500 công viên quốc gia và hơn 14 khu di sản được công nhận thế giới. 

Quốc gia đa văn hóa

Úc là một quốc gia đa văn hóa chủng tộc. Kể từ sau khi Úc chính thức kết thúc chính sách phân biệt đối xử - đây là chính sách ngăn chặn sự nhập cư của những người da màu với người châu á trên khắp thế giới- từ đó, đã bắt đầu tạo nên sự đa dạng văn hóa đa chủng tộc của nước Úc. 

Sự đa dạng về văn hóa đã tạo nên môi trường dễ dàng hòa nhập cho các du khách cũng như các bạn sinh viên đến với Úc . 

Cơ hội việc làm

Úc tự hào là quốc gia hoàn thiện về việc cân bằng cơ hội việc làm. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho nhân lực trí thức, vì thế Úc là một môi trường tốt để tìm kiếm một công việc tiềm năng. 

Môi trường học tập tuyệt vời

Với nền giáo dục chất lượng và mang tầm quốc tế, Úc là mảnh đất màu mỡ cho những ai mong muốn chinh phục được đỉnh cao của trí tuệ. 

Úc là đất nước có số lượng du học sinh quốc tế tìm đến theo học đứng thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Anh và Mỹ, mặc dù xét về diện tích và dân số thì ít hơn các nước đó khá xa. 

Không khí trong lành

Úc là quốc gia có mức độ ô nhiễm không khí thấp nhất thế giới.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Úc có một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất bằng việc cung cấp bảo hiểm y tế cơ bản và hệ thống y tế tư nhân không chỉ dành riêng cho người dân, mà còn dành cho các du học sinh theo học tại Úc trong thời gian dài. 

Mật độ dân số thấp

Úc có mật độ dân số thấp nhất chỉ với 6.4 người /1m2

Khí hậu

Úc có khí hập ôn đới, ấm áp với thời tiết ôn hòa quanh năm.

Úc nằm trong vùng Ôn đới, khí hậu rất ôn hòa, dễ chịu
Úc nằm trong vùng Ôn đới, khí hậu rất ôn hòa, dễ chịu

Cuộc sống bình yên với chất lượng cao

Quê hương của Kanguroo được đánh giá là đất nước đáng sống nhất thế giới với cuộc sống bình yên, thoải mái, và thân thiện. 

Người dân Úc có thể dành thời gian cả ngày cho bạn hơn những người dân ở các nước khác. Bên cạnh đó, Úc cũng có tỉ lệ tội phạm tương đối thấp, điều đó đã tạo nên sự bình yên cho cuộc sống tại Úc. 

Điểm lý tưởng để du lịch

Úc là một đất nước rộng lớn và ký thú để cho bạn có thể dành cả kì nghỉ để khám phá nó từ rừng mưa nhiệt đới, đến những bãi biển xinh đẹp, những khu nghỉ mát hiện đại hay những địa điểm cổ xưa mang tính lịch sử. 

 

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc