Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Úc và Mỹ là 2 quốc gia được đánh giá có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Đây cũng là điểm thu hút nhiều du học sinh đến học tập cùng những lợi ích về cơ hội việc làm cũng như sự nghiệp mở rộng. Tuy nhiên, mỗi nước đều có thế mạnh và điểm nổi bật riêng nên bạn cần phải xem xét về mọi mặt để đưa ra quyết định nên du học Úc hay Mỹ cho riêng mình.

Nếu bạn đang có ý định sang Úc học tập nhưng vẫn còn bối rối không biết nên chọn trường nào du học phù hợp với bản thân và điều kiện kinh tế gia đình. Dưới đây là những thông tin về trường học nên chọn khi du học Úc cũng như kinh nghiệm chọn trường để bạn tham khảo.

Theo quy định của chính phủ Úc về mức lương tối thiểu làm thêm cho du học sinh khi đến đây là 18,29 AUD mỗi giờ, khoảng 695 AUD mỗi tuần trước thuế. Chủ lao động không được trả lương thấp hơn mức quy định kể trên dưới bất cứ hình thức nào. Tuy nhiên, việc làm thêm và mức lương còn tùy thuộc vào từng vùng sinh viên lựa chọn mà có mức thù lao khác nhau. 

Việc bị hủy visa du học Úc luôn là nỗi ám ảnh đối với du học sinh khi có ý định học tập tại đây. Chính vì thế, chuẩn bị hồ sơ du học thôi chưa đủ, bạn cần xem xét kỹ lưỡng những thông tin cần thiết nhất và tham khảo những lý do khiến du học sinh bị rớt visa du học Úc dưới đây để tránh những sai sót không mong muốn.

Việc làm thêm khi du học nước ngoài không còn mấy xa lạ với những ai khi đến học tập tại một đất nước nào đó. Trong đó, Úc là một quốc gia có mức sống khá cao và nhu cầu việc làm rất đa dạng dành cho sinh viên. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc và lựa chọn những công việc làm thêm tại Úc để tránh gây ảnh hưởng đến việc học.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc