Menu

Lần đầu tiên tìm hiểu về đất nước Tây Ban Nha, chắc hẳn nhiều bạn sẽ e dè và băn khoăn không biết chọn nơi nào để phù hợp với mình, không biết nơi nào sẽ an toàn để sinh sống và học tập tốt hơn. Chính vì thế, chúng ta sẽ cùng làm một chuyến hành trình, đi qua các khu vực nổi bật để xem nơi nào đáng để bạn đăng ký khi du học tại Tây Ban Nha nhé.

Trong suốt quá trình du học Tây Ban Nha, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn sinh viên tìm kiếm những công việc làm thêm ngoài thời gian học để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống xa nhà. Đồng thời cũng là dịp để các bạn trải nghiệm cuộc sống khi đi du học nước ngoài. Tuy nhiên trong một môi trường mới, không phải ai cũng có thể tìm thấy được một công việc phù hợp với mình.

Khi đi du học tại một đất nước nào đó, chắc hẳn các bạn có đôi lần suy nghĩ muốn định cư tại đất nước đó. Vậy làm thế nào để chuyện ấy trở thành hiện thực, làm thế nào để định cư tại Tây Ban Nha khi hoàn thành khóa học của mình? Các bạn hãy cùng TinEdu tìm hiểu xem điều kiện cũng như cách thức để hiện thực hóa điều đó nhé.

Khi sống xa nhà, nơi ở là một vấn đề luôn làm cho các bậc phụ huynh cùng con em mình lo lắng. Đối với mỗi du học sinh, tìm kiếm được một ngôi nhà thích hợp chính là mong muốn hàng đầu tại Tây Ban Nha. Ngoài đáp ứng đủ các tiêu chí về tài chính, nơi ở này cũng phải thật thuận tiện về những nhu cầu cơ bản của bản thân của du học sinh.

Trong những năm gần đây, du học Tây Ban Nha đã trở thành xu thế mới đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đặc biệt khi xin visa du học tại đây, đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng đi lại tất cả các nước trong khu vực thuộc khối Schengen Châu Âu.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản