Menu

Đến Singapore để du lịch, bạn không cần phải xin visa. Vậy nếu đến Singapore để học tập, việc xin visa có cần thiết không? Và Student’s Pass và visa có gì khác biệt? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được TinEdu giải đáp trong những điều cần biết về visa du học Singapore.

Vị trí địa lý gần Việt Nam và mức kinh phí du học tương đối dễ chịu cùng với chất lượng giáo dục không thua kém gì các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ,… Singapore được thế giới đánh giá là một trong những quốc gia có thế mạnh về giáo dục và việc làm. Chính sách mở cửa đón nhận sinh viên quốc tế đến đây du học khá phóng khoáng, chế độ cũng như phúc lợi cho sinh viên cũng nhận được sự ưu đãi nhiều hơn so với nhiều nước phát triển khác, do đó nơi đây thu hút rất đông học sinh quốc tế. Tuy nhiên, điều kiện du học Singapore ở các bậc học cụ thể vẫn còn là thắc mắc chung của rất nhiều bạn. Hãy để bài viết dưới đây trả lời giúp các bạn nhé!

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực du học Singapore, TinEdu nhận thấy, quý phụ huynh cùng các bạn học sinh đặt sự quan tâm nhiều nhất đến vấn đề chi phí du học Singapore. Không chỉ các bạn đi theo diện tự túc, ngay cả các bạn có học bổng cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc về việc học ở Singapore sẽ tốn những khoản nào? Có được ở ký túc xá không? Đồ ăn thức uống có đắt không? Và tổng tất cả chi phí cho một năm học khoảng bao nhiêu?... Hiểu được điều đó, TinEdu chia sẻ cùng quý phụ huynh thông tin tổng quan về chi phí khi du học tại Singapore mới nhất và chính xác nhất.

Hoạt Động Công Ty

Đối Tác Trường Singapore

Đại Diện Trường AMITY GLOBAL INSTITUTE
Học Viện SDH Institute - Singapore
Đại Diện Trường Institute Of Management
Đại Diện Trường Đại học Curtin Singapore
Đại Diện Trường STEi Institute Thăm Và Làm Việc Cùng TinEdu

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc