Du Học Sinh Nhật Bản TinEdu Phỏng Vấn Với Trường Nhật Ngữ First Study

Kinh Nghiệm Du Học Nhật

Ngày 28/08/2017, tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh, 5 học viên của TinEdu đã phỏng vấn du học Nhật Bản trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh của trường Nhật ngữ First Study: Nguyễn Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Phương Thảo, Lê Đức Trường Nguyên, Nguyễn Thị Mộng Mơ, Đặng Hoài Thanh.

Trường First Study nằm tại trung tâm của thành phố Osaka, nơi có những công viên nổi tiếng với hoa anh đào. Trường chuyên dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt là du học sinh Việt Nam với nguyện vọng trở thành nguồn nhân lực giỏi đáp ứng nhu cầu của các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước. 5 học viên của TinEdu tham gia phỏng vấn tuyển sinh đầu vào của nhà trường để chuẩn bị cho kỳ nhập học 4/2018. 

Sau 6 tháng ôn luyện tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ của du học TinEdu, các bạn đã trải qua những tháng ngày học tiếng Nhật đầy gian nan, cực khổ nhưng cũng có không ít niềm vui cùng sự kỳ vọng. Sau gần 4 tuần ôn luyện phỏng vấn và các bạn đã sẵn sàng cho cửa ải đầu tiên: phỏng vấn với trường Nhật.

Chuyên Viên TinEdu Cùng Các Bạn Trước Giờ Phỏng Vấn
Chuyên Viên TinEdu Cùng Các Bạn Trước Giờ Phỏng Vấn

Các bạn đều đến rất sớm để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, tuy nhiên bạn nào cũng tỏ ra khá lo lắng khi chuẩn bị phỏng vấn với thầy, cô giáo Nhật Bản. Tuy đã học tiếng Nhật tới 5 tháng và được luyện kỹ mọi câu hỏi phỏng vấn trong suốt 4 tuần, nhưng sự hồi hộp dẫn đến ngập ngừng trong khi trả lời các câu hỏi là không thể tránh khỏi. Rất thông cảm cùng các bạn, bởi đây gần như là lần đầu các bạn được nói chuyện trực tiếp cùng giáo viên tiếng Nhật thật sự

Các Bạn Điền Thông Tin Trước Khi Phỏng Vấn
Các Bạn Điền Thông Tin Trước Khi Phỏng Vấn

Các bạn đều đăng ký học tại trường First Study. Ôn tập tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cùng chuyên viên TinEdu về cách cư xử, chào hỏi cũng như phong thái ngồi tự tin lúc phỏng vấn, đặc biệt là cách ngồi thẳng lưng, không ngó nghiêng, nhìn xung quanh. Khi nghe câu hỏi nếu không nghe rõ thì hỏi lại, không trả lời lung tung, lạc đề. Nếu gặp những câu hỏi mà không thể trả lời bằng tiếng Nhật thì các bạn có thể trả lời bằng tiếng Việt, sẽ được chuyên viên phiên dịch của công ty du học TinEdu hỗ trợ, dịch sang tiếng Nhật cho các bạn.

Tuy vẫn còn đó sự lo lắng nhưng nhìn chung cả 5 bạn vẫn khá thành công trong việc trả lời các câu hỏi của đại diện trường First Study. Các bạn đều khẳng định được quyết tâm sang Nhật du học của mình.

Phỏng Vấn Giữa Các Học Viên Với Trường First Study
Phỏng Vấn Giữa Các Học Viên Với Trường First Study

Sau buổi phỏng vấn cùng với trường First Study kết thúc, ngày 5/9 mới có kết quả chính thức từ trường First Study. Du học TinEdu sẽ thông báo kết quả sớm nhất cho các bạn và sẽ luôn đồng hành hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản tới các học viên

Luyện thi tiếng Nhật Nast Test cấp tốc

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Cảm Nhận Của Du Học Sinh Nhật Về Du Học TinEdu

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

 
- Mỹ Hoa -

“Người Nhật rất khó tính trong việc kiểm tra hồ sơ xin Visa du học. Nhờ có công ty TinEdu tỉ mỉ soạn thảo hồ sơ nên Cục quản lý xuất nhập cảnh đã tin tưởng và cấp Visa cho tôi...”

- Mỹ Hoa -
 
- Tường Lam -

“Thật tuyệt vời khi nhận được thông báo chúc mừng từ công ty TinEdu khi cả em và bạn em đều đậu Visa du học tại Nhật. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến công ty…”

- Tường Lam -
 
- Trần Hùng -

“Đã từng nản chí và có ý định bỏ cuộc sau khi xin Visa Nhật thất bại, nhưng nhờ nhận được sự giới thiệu của người thân, tôi đã tìm đến và xin được Visa du học Nhật nhờ công ty TinEdu…”

- Trần Hùng -
 
- Hạnh Dung -

“Đi du học đã không còn là ước mơ xa xôi nữa mà nó đã trở thành hiện thực khi em đến làm hồ sơ tại công ty TinEdu. Cám ơn công ty! Em đã đậu visa du học Nhật kì tháng 10-2016”

- Hạnh Dung -
 
- Hoàng Đăng-

“Không tin được là giờ đây mình đang cầm trên tay visa du học Nhật vì đã từng bị từ chối cấp 1 lần khi mình làm hồ sơ ở công ty khác. Xin chân thành cảm ơn TinEdu đã giúp đỡ mình.”

- Hoàng Đăng-
 
- Hồng Ngọc -

“Cám ơn TinEdu đã giúp em làm hồ sơ chính xác và nhanh chóng để em có thể đậu visa. Em sẽ giới thiệu người thân và bạn bè đến làm hồ sơ tại công ty này vì giá cả lẫn chất lượng đều tuyệt vời.”

- Hồng Ngọc -
 
- Huy Thông-

“Làm việc với TinEdu mình cảm nhận được một điều là công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Em rất yên tâm và tin tưởng khi làm hồ sơ du học của mình tại đây. Cám ơn công ty vì giờ em đã đậu visa.”

- Huy Thông-
 
- Khánh Thi-

“Không gì diễn tả hết sự bất ngờ khi cả 2 chị em đến làm hồ sơ du học tại TinEdu và đều đậu visa. Cảm ơn công ty và các anh chị ở đây đã giúp chúng em có thể đi du học cùng nhau…”

- Khánh Thi-
- Ngọc Hân -

“Hồ sơ khó, học lực bình thường… đã làm mình e ngại khi có ý định đi du học. Nhưng khi được tư vấn nhiều nơi mình đã chọn TinEdu làm hồ sơ và tới bây giờ mình cảm thấy thật may mắn vì lựa chọn này".

- Ngọc Hân -
- Quốc Huy -

“Khó khăn không có nghĩa là không thể. TinEdu đã giúp 1 tu nghiệp sinh như em hoàn thành ước mơ quay trở lại Nhật Bản. Em rất biết ơn TinEdu và các anh chị đã làm hồ sơ cho em!”

- Quốc Huy -
 
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TIẾNG NHẬT