Menu

Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản, sống tại đất nước Nhật và là công dân Nhật. Chi phí bỏ ra cho du học tại Nhật khoảng từ 180-200 triệu/năm tùy theo trường học và khu vực. Điều kiện tham gia từ 18-30 tuổi, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5, tốt nghiệp cấp 3 trở lên, có đủ sức khỏe học tập.

Theo đó, học sinh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của mình từ 1-2 năm. Song song với việc học, học viên được trường đảm bảo giới thiệu việc làm, được phép làm 28h/tuần với mức lương tối thiểu 1,000-1,400 Yên/h (gần 28 triệu/tháng).

Chi phí đầu tư du học Nhật Bản

Đối với sinh viên học các trường Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam, gia đình cũng phải tốn từ 200-300 triệu cho học phí & sinh hoạt phí của trường từ 3 đến 5 năm.

Cũng chi phí này, nếu du học Nhật Bản thì gia đình chỉ cần đóng cho năm học đầu tiên (khoảng 180-200 triệu), sau đó du học sinh sẽ vừa học vừa làm chi trả toàn bộ chi phí cho những năm tiếp theo và không phụ thuộc vào tài chính của gia đình. Ngoài ra, du học sinh được nhận bằng cấp có giá trị quốc tế, được phép ở lại làm việc tại Nhật thời gian không giới hạn và có tiềm năng phát triển tương lai.

Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao giúp Phụ huynh, Học sinh có lộ trình rõ ràng cho việc du học
MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC TIẾT KIỆM VÀ NHANH CHÓNG: 0948 748 368

Phác thảo tương đối thời gian học và thu nhập du học sinh tại Nhật

Thời gian học

 • Học tại trường từ 3-3,5h/ngày.
 • Học từ thứ 2-6/tuần, nghỉ thứ 7 & chủ nhật. Ngoài ra, du học sinh được nghỉ các ngày lễ truyền thống và nghỉ theo mùa (thời gian nghỉ theo mùa rất dài như mùa Đông có thể nghỉ hơn 1 tháng và các mùa khác).

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là lựa chọn sáng suốt của du học sinh

Thời gian làm

 • Học sinh được phép đi làm từ 4-8h/ngày (28h/tuần).
 • Thu nhập từ 800-1,200 Yên/h (khoảng 22 triệu/tháng).

Việc làm sau khi ra trường - cơ hội có thật

 • Nhật Bản được thế giới công nhận là nước có nền giáo dục đào tạo tiên tiến, bằng cấp có giá trị trên toàn cầu.
 • Sinh viên của Nhật sau khi ra trường có bằng dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học đều được phép làm việc tại bất kỳ quốc gia nào và được ưu tiên hưởng chế độ, phúc lợi xã hội.
 • Sau khi tốt nghiệp, du học sinh ở lại Nhật làm việc với thu nhập tương đương với người Nhật từ 3,000-4,000 USD/tháng, thời gian làm việc của du học sinh tại Nhật không giới hạn.
 • Về Việt Nam làm tại các doanh nghiệp của Nhật Bản ở những vị trí chủ chốt với thu nhập từ 25-40 triệu/tháng.

Tại sao du học Nhật Bản lại trở thành trào lưu hot

 • Thời gian ở Nhật không bị giới hạn.
 • Được phép đi làm thêm từ 4-8h/ngày. Mức lương khoảng 22triệu/tháng, tùy theo công việc và khả năng tiếng Nhật của mỗi người.
 • Những kỳ nghĩ lễ, Tết, học viên được nghỉ học, được phép làm tăng ca đến 40h/tuần nếu có nhu cầu đi làm thì mức thu nhập sẽ tăng lên đáng kể (gần 40 triệu/tháng), đủ chi tiêu và không phụ thuộc vào gia đình.
 • Thời hạn visa của học viên được trường đảm bảo và có thể gia hạn ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp hoặc có thể học cao hơn nếu có nhu cầu.
 • Làm việc tại Nhật và đóng thuế từ 5 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội được cấp visa vĩnh trú và được ở Nhật định cư, không bị bắt buộc trở về nước. 
 • Lương cao hơn ít nhất 3 lần so với các bạn tốt nghiệp ở Anh, Úc, Singapore, …

Trước hết phải hiểu rằng đi du học nói chung và đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm nói riêng, về bản chất là một hình thức đi học ở nước ngoài, không phải đi làm. Vì vậy các bạn nên xác định trước điều kiện của bản thân cũng như mục tiêu thực sự trước khi quyết định dấn thân.


Chỉ cần bạn muốn du học, mọi thủ tục hãy để TinEdu lo

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hành trình trải nghiệm thú vị, giúp du học sinh trưởng thành và có cơ hội đổi đời thật sự dành cho những bạn có ý chí phấn đấu và quyết tâm cao.

* Hiện nay, các công ty tư vấn du học Nhật Bản đều treo biển quảng cáo chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm lương hàng tháng 1,500$, thậm chí hơn 2,000$. Trước khi vội vã kết luận công ty tư vấn nào uy tín, Các bạn phải tìm hiểu thật kỹ về chương trình du học, môi trường làm việc. Có phải ai cũng làm được như vậy không? Năng lực của công ty đó đến đâu để lo việc làm cho các em ở Nhật? Trường học sẽ ở vùng nào và sinh hoạt phí ở vùng đó có đắt đỏ không?

MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC TIẾT KIỆM VÀ NHANH CHÓNG: 0948 748 368

Vậy bạn nên tìm hiểu thông tin này ở đâu? Hãy để Du Học Nhật Bản TinEdu - tổ chức tư vấn du học hàng đầu Việt Nam hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé!

Nếu không tiện bày tỏ với ai về vấn đề của mình, bạn có thể gọi cho chúng tôi, hoặc để lại comment, gửi email và yêu cầu chúng tôi gọi lại. Bộ phận tư vấn TinEdu cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề bạn đang vướng mắc.

Khóa học tiếng Nhật miễn phí dành cho Học sinh đăng ký du học tại TinEdu

Chỉ cần bạn muốn du học, mọi thủ tục hãy để TinEdu lo. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho mình và sớm thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản nhé! 

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản