Menu

Du học Nhật Bản ngày càng được nhiều học sinh Việt Nam chọn lựa

Kinh Nghiệm Du Học Nhật

Tại hội thảo giáo dục Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức chiều 18-11 có nhiều chuyên gia , nhà giáo dục của 2 nước cho biết hiện nay có rất nhiều học sinh Việt Nam chọn du học Nhật Bản.  Hội thảo đã thu hút sự tham dự của khoảng 500 thầy cô giáo, chuyên gia và nhiều học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH của Việt và Nhật.

Cố vấn đặc biệt cho Liên minh nghị sĩ Nhật - Việt, Trưởng ban tổ chức Lễ hội ông Takebe Tsutomu cho rằng quan hệ giữa 2 nước ngày càng thắt chặt trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục. Và ông cũng cho biết mình từng là một học sinh lớn lên ở vùng quê nhỏ nhưng nhờ sự chăm sóc và được ba mẹ cho học hành, ông đã có cơ hội để vươn lên, thực hiện thành công những ước mơ của mình. Ông khuyên người trẻ Việt Nam cũng nên nuôi hoài bão lớn và coi học tập là một con đường quan trọng để đi đến thành công.

Ông Tsutomu Takebe -  cựu bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản Nhật Bản
Ông Tsutomu Takebe - cựu bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản Nhật Bản

 Ông  Nguyễn Xuân Thành - Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ GD-ĐT)  nói “Muốn du học Nhật Bản thì các học sinh học phải hiểu biết được hệ thống giáo dục Nhật Bản để việc học tập và định hướng tương lai cho đúng hướng. Bộ GD-ĐT hoan nghênh sáng kiến của hai báo (Tuổi Trẻ và Mainichi Nhật Bản) khi tổ chức hội thảo như thế này, có thể cung cấp thông tin, tạo nhiều cơ hội để học sinh Việt Nam tiếp cận trực tiếp với các trường ĐH, trung học của Nhật Bản”

Ông Nguyễn Xuân Thành
Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó vụ trưởng Vụ giáo dục Trung học Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam

Hiện nay Việt Nam có hơn 25.000 học sinh chọn học tiếng Nhật ở phổ thông. Môn tiếng Nhật là một trong 5 ngoại ngữ được học sinh chọn thi tốt nghiệp THPT. Một số trường mầm non cũng đã hợp tác với Nhật Bản ngay từ bậc giáo dục này để giúp cho học sinh có cơ hội được trở thành du học sinh Nhật Bản cao hơn sau này.

Và theo khảo sát tại 100 công ty vừa và nhỏ của Trường ĐH Reitaku, Việt Nam là một trong những nơi đến có triển vọng cho việc đầu tư, vì lao động Việt Nam có những ưu thế như kinh phí thấp, chất lượng cao, tỉ lệ biết chữ cao, chăm chỉ, chịu khó, và có nền giáo dục mang tính toàn cầu. Vì thế, chính các trường ĐH Nhật Bản cũng đang dang tay đón nhận du học sinh Việt Nam vì lòng nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi của họ.

Nhật Bản đón nhận nguồn nhân lực Việt Nam đến du học Nhật Bản với việc sẽ cấp visa dài hạn tại Nhật cho những người có tay nghề cao sau 1 năm làm việc. Học sinh Việt Nam đi du học các nước đều đáp ứng được yêu cầu của các nước. Trong xu thế đó, học sinh các nước Châu Á - trong đó có Việt Nam tìm đến du học tại Nhật Bản không chỉ bắt đầu từ bậc ĐH mà còn từ phổ thông.

Luyện thi tiếng Nhật Nast Test cấp tốc

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Cảm Nhận Của Du Học Sinh Nhật Về Du Học TinEdu

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

 
- Mỹ Hoa -

“Người Nhật rất khó tính trong việc kiểm tra hồ sơ xin Visa du học. Nhờ có công ty TinEdu tỉ mỉ soạn thảo hồ sơ nên Cục quản lý xuất nhập cảnh đã tin tưởng và cấp Visa cho tôi...”

- Mỹ Hoa -
 
- Tường Lam -

“Thật tuyệt vời khi nhận được thông báo chúc mừng từ công ty TinEdu khi cả em và bạn em đều đậu Visa du học tại Nhật. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến công ty…”

- Tường Lam -
 
- Trần Hùng -

“Đã từng nản chí và có ý định bỏ cuộc sau khi xin Visa Nhật thất bại, nhưng nhờ nhận được sự giới thiệu của người thân, tôi đã tìm đến và xin được Visa du học Nhật nhờ công ty TinEdu…”

- Trần Hùng -
 
- Hạnh Dung -

“Đi du học đã không còn là ước mơ xa xôi nữa mà nó đã trở thành hiện thực khi em đến làm hồ sơ tại công ty TinEdu. Cám ơn công ty! Em đã đậu visa du học Nhật kì tháng 10-2016”

- Hạnh Dung -
 
- Hoàng Đăng-

“Không tin được là giờ đây mình đang cầm trên tay visa du học Nhật vì đã từng bị từ chối cấp 1 lần khi mình làm hồ sơ ở công ty khác. Xin chân thành cảm ơn TinEdu đã giúp đỡ mình.”

- Hoàng Đăng-
 
- Hồng Ngọc -

“Cám ơn TinEdu đã giúp em làm hồ sơ chính xác và nhanh chóng để em có thể đậu visa. Em sẽ giới thiệu người thân và bạn bè đến làm hồ sơ tại công ty này vì giá cả lẫn chất lượng đều tuyệt vời.”

- Hồng Ngọc -
 
- Huy Thông-

“Làm việc với TinEdu mình cảm nhận được một điều là công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Em rất yên tâm và tin tưởng khi làm hồ sơ du học của mình tại đây. Cám ơn công ty vì giờ em đã đậu visa.”

- Huy Thông-
 
- Khánh Thi-

“Không gì diễn tả hết sự bất ngờ khi cả 2 chị em đến làm hồ sơ du học tại TinEdu và đều đậu visa. Cảm ơn công ty và các anh chị ở đây đã giúp chúng em có thể đi du học cùng nhau…”

- Khánh Thi-
- Ngọc Hân -

“Hồ sơ khó, học lực bình thường… đã làm mình e ngại khi có ý định đi du học. Nhưng khi được tư vấn nhiều nơi mình đã chọn TinEdu làm hồ sơ và tới bây giờ mình cảm thấy thật may mắn vì lựa chọn này".

- Ngọc Hân -
- Quốc Huy -

“Khó khăn không có nghĩa là không thể. TinEdu đã giúp 1 tu nghiệp sinh như em hoàn thành ước mơ quay trở lại Nhật Bản. Em rất biết ơn TinEdu và các anh chị đã làm hồ sơ cho em!”

- Quốc Huy -
 
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TIẾNG NHẬT