Menu

Học bổng du học tại New Zealand là một điều mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế cũng như là sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, làm thế nào để mang về cho các bạn những suất học bổng có giá trị từ các trường đại học danh tiếng tại New Zealand vẫn đang là câu hỏi lớn. Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các mẹo để có thể biến ước mơ du học thành công nhé.

Du học là một hành trình dài và gian nan để các bạn sinh viên có thể chinh phục được những điều mới lạ trên thế giới. Đặc biệt, với những bạn lựa chọn môi trường khác biệt như New Zealand, hành trình đó sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bởi bạn sẽ ở trong một môi trường hoàn toàn mới, không có nhiều điểm chung về văn hóa, giáo dục. Vậy làm thế nào để hòa nhập nhanh chóng và mang lại kết quả học tập tốt khi du học New Zealand? Hãy cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nhé.

Lần đầu tiên đặt chân đến một đất nước xa lạ, hẳn các bạn học sinh, sinh viên sẽ không tránh khỏi sự lạc lõng, lúng túng. Nếu không có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận về mặt tinh thần, hành lý mang theo thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt không ít với những nỗi lo lắng. Vậy làm thế nào để chuẩn bị mọi thứ thật tốt, đặc biệt là chuẩn bị hành lý khi du học New Zealand, để có thể nhanh chóng hòa nhập trong một môi trường mới? Hãy cùng tìm lời giải đáp nhé!

Việc lựa chọn học marketing đang là xu hướng “hot” và được săn đón rất nhiều, từ các bạn sinh viên trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, để chọn một ngôi trường uy tín, chất lượng đào tạo tốt vẫn đang là vấn đề gây nhiều khó khăn cho các bạn sinh viên trẻ khi chọn trường. 

Một mái ấm để nghỉ chân, cùng những bạn bè đồng trang lứa sát cánh cùng nhau chia sẻ những khó khăn và thăng trầm trong cuộc sống du học, là một kỷ niệm và dấu ấn không thể nào quên khi sống tại New Zealand. Tuy nhiên, để tìm ra những sự lựa chọn tốt về chỗ ở cũng như là bí quyết để tạo nên một môi trường sống thân thiện, thoải mái, an toàn là điều vẫn còn là khó khăn cho các sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Vậy nên chọn chỗ ở như thế nào khi du học New Zealand, để du học sinh yên tâm học tập và sinh hoạt?

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản