Menu

Học bổng du học tại New Zealand là một điều mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế cũng như là sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, làm thế nào để mang về cho các bạn những suất học bổng có giá trị từ các trường đại học danh tiếng tại New Zealand vẫn đang là câu hỏi lớn. Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các mẹo để có thể biến ước mơ du học thành công nhé.

Du học là một hành trình dài và gian nan để các bạn sinh viên có thể chinh phục được những điều mới lạ trên thế giới. Đặc biệt, với những bạn lựa chọn môi trường khác biệt như New Zealand, hành trình đó sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bởi bạn sẽ ở trong một môi trường hoàn toàn mới, không có nhiều điểm chung về văn hóa, giáo dục. Vậy làm thế nào để hòa nhập nhanh chóng và mang lại kết quả học tập tốt khi du học New Zealand? Hãy cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nhé.

Lần đầu tiên đặt chân đến một đất nước xa lạ, hẳn các bạn học sinh, sinh viên sẽ không tránh khỏi sự lạc lõng, lúng túng. Nếu không có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận về mặt tinh thần, hành lý mang theo thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt không ít với những nỗi lo lắng. Vậy làm thế nào để chuẩn bị mọi thứ thật tốt, đặc biệt là chuẩn bị hành lý khi du học New Zealand, để có thể nhanh chóng hòa nhập trong một môi trường mới? Hãy cùng tìm lời giải đáp nhé!

Việc lựa chọn học marketing đang là xu hướng “hot” và được săn đón rất nhiều, từ các bạn sinh viên trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, để chọn một ngôi trường uy tín, chất lượng đào tạo tốt vẫn đang là vấn đề gây nhiều khó khăn cho các bạn sinh viên trẻ khi chọn trường. 

Một mái ấm để nghỉ chân, cùng những bạn bè đồng trang lứa sát cánh cùng nhau chia sẻ những khó khăn và thăng trầm trong cuộc sống du học, là một kỷ niệm và dấu ấn không thể nào quên khi sống tại New Zealand. Tuy nhiên, để tìm ra những sự lựa chọn tốt về chỗ ở cũng như là bí quyết để tạo nên một môi trường sống thân thiện, thoải mái, an toàn là điều vẫn còn là khó khăn cho các sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Vậy nên chọn chỗ ở như thế nào khi du học New Zealand, để du học sinh yên tâm học tập và sinh hoạt?

Hoạt Động Công Ty