Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Xin Visa Du Học Mỹ Không Khó Như Bạn Nghĩ

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Người Việt Nam ngày càng khó khăn khi xin Visa du học Mỹ do gần đây dân nhập cư tại Mỹ ngày càng đông. Đã có rất nhiều bạn bị từ chối cấp Visa du học Mỹ vì không thể chứng minh được việc sau khi hoàn tất thời gian du học họ sẽ trở về nước.

Một yếu tố khác làm cho việc xin Visa trở nên khó khăn hơn đó chính là quá trình chuẩn bị hồ sơ. Tại Việt Nam, thay vì chứng minh các mối quan hệ với gia đình nhằm thuyết phục Đại sứ quán về việc sau khi học xong bạn sẽ trở về nước, đa số các bạn lại cho rằng người thân từ Mỹ đó mới là “chìa khóa” giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xin Visa du học Mỹ. 

Những lưu ý khi xin Visa du học Mỹ
Những lưu ý khi xin Visa du học Mỹ

Nguyên nhân khác khiến bạn bị từ chối khi cấp Visa du học Mỹ là do bạn không trả lời trùng khớp với hồ sơ hoặc trả lời sai do bạn nghe không rõ câu hỏi. Một yếu tố quan trọng khác bạn cần chú ý để trong việc xin Visa du học Mỹ là bạn phải thể hiện cho họ thấy được kiến thức và kỹ năng xã hội của bản thân. Hãy chứng tỏ rằng bạn đủ bản lĩnh để bắt đầu một cuộc sống mới ở Mỹ.

Dễ chỗ nào khi xin Visa du học Mỹ

Hiện tại, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Mỹ đã trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn trước kia. Quy định về thủ tục, hồ sơ xin visa du học Mỹ không thay đổi nhiều: Ngoài việc bạn cần bổ sung thêm 1 - 2 mẫu đơn và yêu cầu đăng kí Visa online, thì mọi quy định hầu như luôn ổn định. Việc xin Visa Mỹ thường bao gồm: kết quả học tập, tài chính, giấy tờ cá nhân… chỉ cần rõ ràng, logic, đầy đủ và hợp pháp.

Visa du học Mỹ hiện nay được xét duyệt khá nhanh: Bạn đăng kí hồ sơ online xong, hẹn ngày phỏng vấn, và phỏng vấn theo lịch hẹn. Sau khi phỏng vấn bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức và Visa du học Mỹ sẽ được gửi về tận nhà vào hôm sau.

Đối với Mỹ bạn không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa. Nước Mỹ còn tạo cơ hội thuận lợi cho các bạn học các khóa học tiếng Anh trước khi bạn chính thức nhập học vào các trường ở đây. Việc xin visa du học Mỹ không tốn nhiều chi phí so với các nước khác và hồ sơ xin Visa du học Mỹ cũng không cần phải dịch, rất tiện lợi.

Xin Visa du học Mỹ không khó như bạn nghĩ
Xin Visa du học Mỹ không khó như bạn nghĩ

Bạn có thể sử dụng tiếng Việt khi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ, tuy nhiên để tăng khả năng thuyết phục bạn hãy cố gắng trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh khi bạn có thể. Và cũng hãy nhớ cho họ thấy rằng dù như thế nào đi nữa bạn cũng sẽ trở về và xây dựng quê hương Việt Nam. 

Hãy chứng minh cho họ thấy kế hoạch học tập khoa học của bạn tại Mỹ và bạn có khả năng hoặc cơ hội làm thêm để góp phần trang trải các khoản phí học tập và sinh hoạt của bạn tại Mỹ. Tìm hiểu tất thông tin về thành phố và trường mà bạn sẽ học tập và sinh hoạt. 

Vì trên thực tế, nếu bạn đi du học mà bạn không biết gì về trường bạn sẽ học, nơi bạn sẽ sinh sống thì tất nhiên đại sứ quán Mỹ khả năng nghi ngờ động cơ sang Mỹ của bạn. Và cuối cùng bạn cần có kế hoạch học tập rõ ràng như: bạn học chuyên ngành gì, mục đích theo học và cơ hội việc làm tại quê hương.

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ