Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Xếp Hạng: 10 Trường Đại Học Công Lập Tốt Nhất Nước Mỹ 2016

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Có lẽ rất nhiều người đồng quan điểm: Mỹ sở hữu nền giáo dục phát triển và hiện đại nhất thế giới. Sẽ rất vinh dự nếu bạn được theo học tại một trong những ngôi trường tại Mỹ, đặc biệt là top 10 trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ 2016 theo xếp hạng của US News & World Report.

Bảng xếp hạng này dựa trên nhiều yếu tố như: chất lượng đầu vào của sinh viên, số lượng tốt nghiệp, cơ sở vật chất, việc làm và sự thành công của sinh viên sau khi ra trường.

1/ UC Berkeley – California. Số lượng sinh viên: 26.000

Ngôi trường nằm cạnh vịnh San Francisco được xem là trường thu hút nhiều sinh viên đa chủng tộc nhất nước Mỹ. Các ngành thu hút được nhiều sinh viên theo học nhất là kinh tế học, sinh học và tế bào vĩ mô.

UC Berkeley - California
UC Berkeley - California

2/ UCLA – Los Angeles, California. Số lượng sinh viên: 28.500

Là ngôi trường có lịch sử lâu đời chỉ xếp sau Berkeley trong hệ thống các trường công tại California, UCLA từ lâu đã nổi tiếng với các chuyên ngành về nghiên cứu xã hội, khoa học và kinh tế. Bên cạnh đó, rất nhiều vận động viên thể thao nổi tiếng được đào tạo tại đây và giành được nhiều huy chương tại các kỳ thế vận hội thể thao Olympics. Từ năm 1932 đến nay, các vận động viên xuất thân từ UCLA đã giành được tới 250 huy chương vàng trong các kỳ thi Olympics. 

3/ University of Virginia, Charlottesville, Virginia. Số lượng sinh viên: 16.000

Là đại học duy nhất ở Bắc Mỹ được UNESSCO công nhận là di sản thế giới. Từ lâu đã rất nổi tiếng trong lịch sử Mỹ khi là nơi đầu tiên cung cấp các khóa học chuyên sâu về xã hội học, kiến trúc, thiên văn, triết học, sinh học…

4/ University of Michigan, Ann Arbor, Michigan. Số lượng sinh viên: 28.300

Là trường năm trong top 5 các trường đại học nghiên cứu đứng đầu của Mỹ và trường có lịch sử lâu đời nhất bang Michigan. Hiện trường có 3 Campus: Ann Arbor, Dearborn và Flint. 

Top 3 ngành nổi tiếng nhất là tâm lý học, kinh tế và quản trị kinh doanh.

5/ University of North Carolina (UNCCH) ở Chapel Hill, North Carolina

Nằm ở phía Bắc của California, UNCCH là một trong những trường công lập đầu tiên ở Mỹ và là trường duy nhất có sinh viên tốt nghiệp ở thế kỷ 18. Hiện tại số lượng sinh viên theo học của trường là 18.300, đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. 

6/ College of William & Mary, Williamsburg, Virginia

Là nơi đào tào ra nhiều thế hệ tổng thống và các nhân vật chủ chốt quan trọng trong chính phủ Mỹ như: tổng thống Thomas Jefferson, James Monroe và John Tyler. Hiện số lượng sinh viên theo học tại trường vào khoảng 6.300.

Các ngành nổi tiếng tại đây là công nghệ sinh học, nghiên cứu y học, nông nghiệp và ngân hàng. 

Sinh viên trường William & Mary
Sinh viên trường William & Mary

7/ Georgia Institute of Technology Atlanta, Georgia

Các viện công nghệ Georgia là hệ thống nằm trong hệ thống các trường đại học của tiểu bang Georgia. Ngoài ra, hệ thống các cơ sở của trường cũng được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Ireland, Trung Quốc, Singapore… Số lượng sinh viên đang theo học tại trường vào khoảng 25.000 người.

8/ UC Santa Barbara (UCSB), Santa Barbara, California

UCSB là một trong các trường Ivy Leage của Mỹ. Đã có 6 giáo sư từng đoạt giải Nobel. Trường nổi tiếng nhất ở các chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ. Hiện nay, trường được các tạp chí, cơ quan giáo dục đánh giá, xếp hạng khá cao trên các bảng xếp hạng trường đại học trên toàn thế giới. Số lượng sinh viên theo học đạt gần 20.000 người.

9/ UC Irvine (UCI) ở Irvine, California

Trường Đại học California, Irvine (UIC) là trường nghiên cứu chuyên ngành tài chính nằm tại thành phố Irvine, Nam California. Với số lượng khoảng 27.000 sinh viên, UIC là một trong những trường có tốc độ phát triển nhanh nhất. Số chuyên ngành chính quy được đào tạo thường xuyên là 75 cùng 50 chuyên ngành bổ trợ với tính chuyên môn hóa cao. Các ngành phổ biến thu hút được nhiều sinh viên theo học nhất là luật, dược, sinh học, khoa học xã hội, Vật lý, công nghệ thông tin, giáo dục, Y tế.

10/ UC Davis ở Davis, California

Là cơ sở trực thuộc đại học California, Đại học California Davis được  cấp chứng nhận năm 1868, đào tạo hơn 100 chuyên ngành thuộc hệ cử nhân, gần 90 chuyên ngành cao học. Trường nằm trên diện tích hơn 5.000 acres, lớn thứ hai trong hệ thống các trường trực thuộc đại học California. Các chuyên ngành thú ý, trồng trọt, và khoa học môi trường là những ngành được đánh giá là tốt nhất nước Mỹ.

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ