Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Top 10 Trường Đại Học Có Không Gian Xanh Nhất Nước Mỹ

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Trong những năm gần đây, chắc hẳn các bạn đã biết rằng nhiều trường đại học lớn tại Mỹ đang cố gắng “xanh” hóa môi trường học tập và làm việc, để trở nên thân thiện hơn với môi trường. Bên cạnh đó, nhiều trường còn cam kết việc giảng dạy sẽ hướng đến mục tiêu vì môi trường. Dưới đây là top 10 trường như thế.

Đại học California, Davis

Đây là ngôi trường rất nổi tiếng về độ “xanh” của mình, đứng đầu trong danh sách các trường đại học “xanh” của tạp chí Sierra năm 2012, nhờ vào những nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững và ngăn chặn tình trạng biến đổi khí hậu.

Trường sở hữu một rừng cây rộng hơn 40 hecta, trong đó chứa 22.000 cây vùng Địa Trung Hải. Trường là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên ngành môi trường, nông nghiệp, côn trùng, các ngành hệ sinh thái…

Một trong những tòa nhà lâu đời nhất đại học California Davis - George Hart Hall
Một trong những tòa nhà lâu đời nhất đại học California Davis - George Hart Hall

Đại học Brown

Trường nằm tại thành phố Providence (Rhole Island), trường sở hữu rất nhiều không gian “xanh”, một điều khó có thể tìm được ở các trường đại học nội thành. Chương trình “Brown is Green” tại trường  hướng đến mục tiêu giảm tối đa các năng lượn hao hụt khi tác động xấu đến môi trường, từ đó xây dựng bầu không khí trong lành.

Trong vòng 6 năm qua, trường đã giảm 26,6% lương cacbon thải ra môi trường (so sánh với năm 2007), và hơn thế sinh viên tại đây sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thú vị bởi không gian “xanh” liên kết hai ký túc xá chính lại với nhau.

Đại học California, Berkeley

Đây là ngôi trường đứng đầu trong các trường giảng dạy khoa học môi trường, trường duy trì hoạt động của các phòng chức năng và dụng cụ giảng dạy nhờ vào một nhà máy sản xuất khí gas tự nhiên từ bên trong trường. Khuôn viên trường là nơi tập trung 2 nhánh thượng nguồn sông Strawberry Creek, đồng thời sở hữu nhiều tán cây cao rất rộng như cây Bạch đàn Eucalyptus Grove, là giống cây bạch đàn cao nhất thế giới.

Đại học bang Colorado

Đây là trường đại học phải có trong danh sách này, vì đây là trường thành lập dựa trên cao đăng Nông Nghiệp Colorado. Tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 2000 hecta, có một không gian “xanh” trồng 65 loại cây du ngay giữa khuôn viên trường. Tại đây còn có công viên Pingree, là nơi lý tưởng để trốn cuộc sống bận rộn để đến với thế giới tự nhiên của núi Rocky.

Cao đẳng Green Moutain

Đây là trường có cái tên rất phù hợp với danh sách, nơi có cơ sở giáo dục rất thân thiện và môi trường học tập, hoạt động hướng đến sự phát triển bền vững. Phải kể đến dự án “Cow Power” sẽ cung cấp điện từ khí metan tách từ phân bò. Bên trong khu học tập rộng hơn 62 hecta là một sân vận động, một khu vườn được hỗ trợ bởi dự án Community Supported Agriculture (CSA), và một khúc sông Poultney cho việc bơi lội giải trí.

Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill

Trường đại học sở hữu rất nhiều không gian xanh và đẹp, như những tán cây lớn và rộng, những con đường lát gạch cổ kính. Trường có 460 chương trình học hướng đến sự phát triển bền vững, ngoài ra còn có một “thảo cầm viên” nơi tập trung những máy năng lượng mặt trời, giếng nhiệt địa hay những bể chứa nước mưa nhằm mục đích tưới tiêu.

Đại học Stanford

Ngôi trường sở hữu khu đất rộng 3,310 hecta tại bán đảo Francisco, mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững. Trường phá hủy thư viện Meyer Library để xây dựng một khu đất mở nhằm thêm chất “xanh” cho ngôi trường dù đã có rất nhiều không gian “xanh”.

Khuôn viên chính đại học Stanford
Khuôn viên chính đại học Stanford

Đại học Emory

Trường được các tờ báo nổi tiếng vinh danh thường xuyên bởi sự nỗ lực “xanh” hóa, xây dựng các tòa nhà đạt chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), đây là một tiêu chuẩn đánh giá sự thân thiện với môi trường. Khu học tập của trường cũng được đánh giá cao bởi vẻ đẹp tự nhiên với những khu đất thoáng cùng nhiều tán cây xanh.

Đại học Georgetown

Nằm tại khu vực đồi trên sông Potomac, trường có rất nhiều khu vực “xanh” như thác nước, vườn hoa nhiều cây. Hiện trường có rất nhiều chương trình hướng đến sự phát triển bền vững, trong đó cam kết đến năm 2020 sẽ giảm 1 nữa lượng khí thải cacbon ra môi trường.

Đại học Cornell

Khu học tập chính của trường nằm trên East Hill ở Ithaca, New York. Chính Ithaca cũng được xem là “thành phố xanh” của Mỹ. Khu học xá của trường là khu rừng Cornell Plantations rộng 1,133 hecta, cũng giống đại học Emory, trường cam kết xây dựng nhiều công trình đạt chuẩn LEED, và được tờ Princeton Review xếp thứ 6 trong số 353 đại học “xanh” năm 2015.

THÔNG TIN DU HỌC MỸ MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ