Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Những Lợi Ích Khi Du Học Mỹ Từ Bậc Trung Học Phổ Thông

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh với mong muốn con em mình có cơ hội phát huy năng khiếu đồng thời con đường vào đại học sẽ dễ dàng hơn.

Vậy, đi du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông có những lợi ích gì? 

Làm quen sớm với phương pháp học tập mới:

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận khi đi du học từ bậc Trung học phổ thông, đặc biệt là du học Mỹ lớp 11 đó là có cơ hội tiếp thu phương pháp học tập của nước ngoài từ sớm. Nhiều sinh viên khi đi du học ở bậc đại học bị choáng ngợp trước phương pháp giảng dạy khác biệt so với ở Việt Nam. 

Các giáo sư tại những trường cấp 3 của Mỹ luôn muốn học sinh tự tìm hiểu và phát triển ý tưởng của bản thân, ví dụ như bằng việc giao bài tập nhóm trước để học sinh tìm hiểu rồi sau đó mới phân tích, giảng dạy. Khi đã quen với phương pháp giảng dạy ngay từ bậc bậc phổ thông trung học, các bạn học sinh sẽ nhanh chóng bắt kịp khi lên đại học.

Học tập trong cơ sở vật chất hiện đại:

Các trường Trung học phổ thông ở Mỹ luôn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với khu thể chất gồm: sân bóng rổ trong nhà, sân bóng đá, bể bơi và đường chạy chuyên nghiệp. Phòng thí nghiệm, phòng học nhạc cũng được tách riêng với đầy đủ các loại nhạc cụ. Được học tập trong một môi trường cơ sở vật chất như vậy là rất hiếm có ở hầu hết các trường Trung học phổ thông tại Việt Nam. 

 

Trường trung học phổ thông tại Mỹ
Trường trung học phổ thông tại Mỹ

Có điều kiện định hướng sớm:

Khi du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông, các bạn học sinh sẽ được học các môn như kinh doanh, quản lý, quản trị hay kế toán có ở hệ nền tảng (Foundation). Đây là những môn không được học trong trường phổ thông Việt Nam. 

Việc biết các kiến thức cơ bản về kinh doanh, quản trị và ngân hàng từ sớm có thể giúp học sinh tự quản lý thời gian, tiền bạc và cũng rất thiết thực nếu muốn khởi nghiệp từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

Khi đã có một lượng kiến thức nền cùng với sự tư vấn định hướng nghề nghiệp từ phía nhà trường, học sinh sẽ có ý thức về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích, thế mạnh của bản thân. 

Thích nghi với môi  trường và cuộc sống ở nước ngoài:

Đi du học sớm và bắt đầu từ chương trình học không quá nặng như Foundation sẽ giúp học sinh dễ dàng thích nghi và không bị tụt lại phía sau mặc dù tiếng Anh của một số bạn vẫn chưa thực sự tốt. 

 

Du học Mỹ kết nối các du học sinh trên thế giới
Du học Mỹ kết nối các du học sinh trên thế giới

Trong cuộc sống hàng ngày, học sinh sẽ học được cách tự lập sớm. Môi trường sống ở Mỹ sẽ giúp các em cứng cáp hơn rất nhiều, du lịch xung quanh nước Mỹ sẽ giúp các em có những trải nghiệm thú vị, khả năng giao tiếp tốt và quen được nhiều bạn mới. 

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ