Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Làm Thế Nào Để Giảm Thiểu Chi Phí Khi Du Học Mỹ

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Để có đủ kinh phí trang trải trong suốt quá trình du học Mỹ là một điều không hề đơn giản. Ngay sau đây, Công ty tư vấn du học Mỹ TINEDU sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin về cách giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ.

Xin hỗ trợ tài chính của trường:

Các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ đều có ngân sách hỗ trợ tài chính và học bổng. Nguồn ngân sách này được chia thành hai dạng đó là: trao theo thành tích và trao theo nhu cầu. Bạn có thể liên hệ với TINEDU để được tư vấn, đồng thời tự tìm hiểu thêm để tối đa cơ hội của mình nhé.

Xin hỗ trợ tài chính tại trường giúp sinh viên giảm đáng kể chi phí du học
Xin hỗ trợ tài chính tại trường giúp sinh viên giảm đáng kể chi phí du học

Điều quan trọng nhất khi xin học bổng đó là bạn phải nộp hồ sơ cho trường. Bạn nên chủ động liên hệ với người phụ trách tuyển sinh của trường hoặc nhờ du học TINEDU để hỗ trợ. Các hồ sơ như học bạ, bằng cấp, giấy khen đều phải được dịch thuật tiếng anh để trường có thể đọc hiểu được.

Lưu ý rằng các học bổng cho sinh viên quốc tế thường chỉ cấp cho năm đầu tiên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận học bổng cho những năm tiếp theo nếu bạn thể hiện được mình thực sự vượt trội so với đa số các sinh viên khác. Điều kiện ở đây là: bạn phải duy trì mức điểm trung bình (GPA) nhất định, tham gia nhiều câu lạc bộ hay là đại sứ cho trường. 

Tích cực đến thư viện:

Ở Mỹ và các quốc gia phát triển, giá sách thường khá cao. Một bộ giáo trình mới trong một kì học có thể tốn của bạn từ $500-$800, nhân với hai kỳ học sẽ lên đến con số là $1.600. Vậy nên, tốt nhất bạn nên tìm đến thư viện, tiệm sách cũ hoặc hội sinh viên trên mạng để giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ.

Học 2 năm đầu Đại Học ở Trường Cao đẳng Cộng đồng:

Bạn có biết hiện nay, một số chương trình cao đẳng cộng đồng Cử nhân Danh dự Mỹ (American Honors ) đã ưu việt hơn rất nhiều. Các bạn sinh viên du học Mỹ sẽ được trải nghiệm môi trường như các trường đại học với: ký túc xá, các câu lạc bộ, hội học sinh và nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ thầy cô.

Quan trọng là: Với hai năm đầu học tại cao đẳng cộng đồng, bạn sẽ tiết kiệm cho gia đình từ $20,000 - $30,000 cho tấm bằng cử nhân của mình bởi trong 2 năm đầu thì các trường Đại học hay Cao đẳng của Mỹ đều chỉ dạy đại cương giống nhau. Sinh viên sẽ đóng học phí dựa theo tín chỉ. Với trường đại học thì dao động trong khoảng $500-$1500/ tín chỉ trong khí đó ở các trường Cao đẳng cộng đồng chỉ là khoảng $100.

Học tại thư viện giúp giảm thiểu chi phí du học
Học tại thư viện giúp giảm thiểu chi phí du học

Sau khi hoàn thành xong khóa học 2 năm ở Cao đẳng cộng đồng, bạn sẽ nộp đơn xin vào trường Đại Học tuỳ theo ý thích. Các trường đại học sẽ xét theo GPA 2 năm đầu của bạn, nếu bạn càng đạt điểm cao thì sẽ càng có cơ hội chuyển tiếp vào trường top đầu như :Yale, Cornell...Với chương trình Cử nhân danh dự Mỹ (American Honors), bạn sẽ được cam kết chuyển tiếp lên các trường Đại Học thuộc top 100 nếu đạt được ít nhất 3.2 GPA. Vậy là bạn vẫn có tấm bằng đại học trong 4 năm mà lại tiết kiệm được chi phí khi du học Mỹ cho gia đình.

Mọi thắc mắc về du học Mỹ, bạn hãy liên hệ tới Hotline: 0942 116 376 - 0919 824 239 để chuyên viên chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ