Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Hành Trình Đến Mỹ Của Bạn Lê Tuấn Vũ

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Chẳng có gì là quá khó khăn khi chúng ta không ngừng nỗ lực. Bạn Lê Tuấn Vũ đã chinh phục được Visa du học Mỹ và sẵn sàng cho hành trình đến vùng đất mới. Bạn ấy rất háo hức với những dự định của mình trên đất Mỹ.

Thành công không phải là đích đến, nhưng là cả một quá trình. Hãy cùng TINEDU nhìn lại hành trình chinh phục thành công của Vũ nhé!

Bạn Lê Tuấn Vũ, sinh năm 1997, ở Dak Lak. Bạn là sinh viên năm 2 của trường đại học Hồng Bàng, ngành công nghệ thông tin. Lần đầu bạn đến du học TINEDU với vẻ mặt rất trầm tư, lo lắng và nhờ chúng tôi tư vấn chọn trường, ngành và kế hoạch làm hồ sơ. 

Bạn Lê Tuấn Vũ đến Văn phòng du học Việt Uy Tín để được tư vấn trực tiếp
Bạn Lê Tuấn Vũ đến Văn phòng du học TINEDU để được tư vấn trực tiếp

 

Bạn đã quyết định chọn học tại trường University of Massachusetts Boston, ngành Khoa học máy tính. Do Vũ không đủ điều kiện về bằng cấp Tiếng Anh, nên sẽ học khóa ESL của trường trước rồi mới chuyển tiếp lên chuyên ngành. Trong quá trình xin I-20 và chuẩn bị hồ sơ cho Vũ, bạn ấy được công ty sắp xếp luyện phỏng vấn liên tục cùng các chuyên viên của TINEDU. ( Hình luyện phỏng vấn và clip). Thời gian đầu còn khá nhút nhát, không tự tin giao tiếp, bạn nói “mở miệng ra thì sợ sai nên không dám nói nhiều”. Trường hợp này, TINEDU phải lên kế hoạch ‘huấn luyện” bạn rất kỹ lưỡng về cả kỹ năng mềm lẫn cứng. Đổi lại, Vũ rất nghe lời và chịu khó đến công ty học cùng các anh chị. Sau 2 tháng liên tục ôn luyện và chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn, Vũ đã tiến bộ rất nhiều. Giờ thì:"Em đã tự tin lên rất nhiều, vì mọi thứ đã rất rõ ràng trong đầu em, em biết mình phải làm gì là tốt nhất, giờ em đã sẵn sàng”.

 

Lê Tuấn Vũ luyện phỏng vấn cùng chuyên viên TINEDU

Đúng vậy, con đường du học Mỹ của bạn đã được TINEDU vạch ra rất rõ ràng để bạn có thể hiểu rõ từng bước đi của mình. Không phải như thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, mơ hồ nên rất thiếu tự tin. 

Rồi cũng đến ngày hẹn phỏng vấn, hôm ấy Vũ được nhân viên TINEDU đưa ra Lãnh sự Mỹ, bạn nói rằng “Chờ tin vui của em nhé!” với một tâm thế rất tự tin. Cuối cùng không ngoài mong đợi, Vũ đã làm được, tấm Visa du học đầy mong ước đã nằm trên tay. Ngay hôm đó, Vũ đã đến du học TINEDU cảm ơn, bắt tay từng người một. Chúng tôi rất mừng khi nghe em ấy kể:  “Buổi phỏng vấn diễn ra khá thuận lợi, không khác lúc Chị Trâm hỏi em mấy, cảm ơn các anh chị đã chuẩn bị hết mọi thứ cho em”. 

Bạn được chuyên viên hướng dẫn tận tình và chi tiết
Bạn được chuyên viên hướng dẫn tận tình và chi tiết

Bây giờ Vũ đã giữ tấm vé thông hành đến Mỹ, chúc mừng em nhé!!!!

Vũ sẽ đến Mỹ vào cuối tháng 3.2017 để tham dự khóa Tiếng Anh của trường University of Massachusetts Boston khóa tháng 4.2017. Mong em sẽ luôn thành công như con đường dành lấy Visa du học Mỹ của mình.

Lê Tuấn Vũ - Hành trình và thành công của bạn là động lực làm việc cho TINEDU chúng tôi. Một lần nữa chúc em thành công!

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ