Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Chứng Minh Tài Chính Hồ Sơ Du Học Mỹ

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Để có một tấm vé bước vào cổng Trường Đại học ở Mỹ, học sinh buộc phải trải qua một lần xét duyệt hồ sơ do các Trường Đại học Mỹ thực hiện để đảm bảo về khả năng chi trả tài chính của học sinh hay Gia đình trong thời gian học tập và sinh sống tại Mỹ. Thông thường, các Trường sẽ yêu cầu giấy xác nhận số dư hoặc sổ tiết kiệm từ ngân hàng. Tuy nhiên, với một số Trường có hệ thống xét duyệt kỹ lưỡng hơn sẽ yêu cầu thêm Xác nhận công việc và chứng minh thu nhập của Phụ huynh hoặc học sinh để đảm bảo tính ổn định về tài chính. 

 Vai trò của việc chứng minh tài chính không chỉ dừng lại ở giai đoạn xét duyệt của Trường, nhưng nó còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời gian phỏng vấn xin visa với các chuyên viên lãnh sự. Nếu tài chính của bạn đủ thuyết phục các chuyên viên lãnh sự về khả năng chi trả và đảm bảo không làm ngắt quãng việc học tập trong thời gian lưu trú tại Mỹ, bạn đã có một tấm vé để bước chân vào đất Mỹ. 

Cũng có nhiều tư tưởng cho rằng, chỉ cần kết quả học tập tốt, là đã có thể có tấm vé đặt chân đến nước Mỹ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, dù cho học tập của bạn rất tốt, nhưng tài chính của bạn chưa đủ thuyết phục được các chuyên viên lãnh sự, bạn vẫn không đủ điều kiện để nhận Visa Mỹ.

Chứng minh tài chính du học Mỹ 2017
Chứng minh tài chính du học Mỹ 2017

Mẫu I-134

Mãu đơn này là lời cam kết bảo trợ tài chính của nhân thân người du học trong suốt thời gian sinh viên theo học tại Mỹ. Nếu người bảo trợ này ở Mỹ, tờ khai này phải được công chứng ở Mỹ. Ngược lại, người bảo trợ ở bên ngoài nước Mỹ sẽ phải được chứng thực bởi Đại Sứ quán hay Lãnh Sự quán 

Cung cấp dữ kiện

Người làm đơn phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ sau nhằm kê khai rõ ràng lương bổng và các nguồn tài trợ.

  • Chứng nhận tài khoản của ngân hàng và thời gian ký gửi.
  • Chứng nhận của cơ quan nơi đang làm việc về tình trạng việc làm và lương bổng
  • Nếu thân nhân làm việc ở Mỹ, phải nộp báo cáo công việc, đóng thuế trong 2 năm.
  • Nếu người thân nhân có công trái phiếu thì phải liệt kê danh mục và tên của người thừa kế.

Bạn đọc còn nhiều vấn đề cần quan tâm hay thắc mắc về các thủ tục khi xin Visa du học Mỹ, hãy liên hệ trực tiếp để tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc trực tiếp cho quý khách. 

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ