Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Cảm Nhận Của Du Học Sinh Đối Với Trường University Of Nebraska - Lincoln

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Khi đồng thời nộp đơn vào nhiều trường thì mình được nhận vào một vài trường. Nhưng cuối cùng, mình lại chọn University Of Nebraska – Lincoln vì chi phí hợp lý và danh tiếng của trường - một trong 50 đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. Chia sẻ của bạn Lijing - cựu du học sinh Mỹ đến từ Singapore.

Tuần đầu tiên

Tuần đầu của mình ở trường cũng khá suôn sẻ. Mình có tính độc lập và dễ thích nghi với môi trường mới ngay từ nhỏ nên mình nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng và kết bạn với những con người dân bản xứ thân thiện và dễ mến ở đây.

Nhanh chóng hòa nhập cùng bạn bè cùng học
Nhanh chóng hòa nhập cùng bạn bè cùng học

Khuôn viên trường

Trường có đài phun nước trước tòa nhà Hội Sinh viên. Nhiều sinh viên tụ tập ngồi xung quanh đài phun nước đọc sách hoặc chỉ tận hưởng ánh nắng. Mình và những người bạn cũng thường ra đó.

Thành phố

Lincoln là thành phố lớn của tiểu bang Nebraska. Con người ở đây rất dễ mến, thân thiện và nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và đặc biệt họ rất yêu bóng đá. Mỗi khi có trận đấu thì họ sẽ tụ tập lại sân vận động và cỗ vũ hò hét, chúng tôi cũng vậy.

Không gian học tập

Hàng ngày mình lên lớp 3-5 tiếng. Mình thường cùng bạn bè lên thư viện đọc sách và tìm tài liệu vì trường có hệ thống thư viện rộng lớn (hơn 3000 sách) và không gian yên tĩnh. Nếu muốn thảo luận nhóm thì chúng tôi chọn các quán cà phê gần trường và tận hưởng những bản nhạc êm dịu.

Khu kí túc xá

Mình sống trong khu kí túc xá của sinh viên trong trường. Mọi người sống chung một tập thể với nhau nên đôi khi có bất đồng quan điểm với nhau nhưng rồi lại vui vẻ trở lại, chúng mình đã trở thành những người bạn tốt của nhau.

Giải trí

Mình và bạn bè thường đi xem phim, ghé quán cà phê để giải trí, tán gẫu sau thời gian học tập mệt mỏi. Mình cũng có đi du lịch tham quan một số địa điểm nổi tiếng ở Mỹ.

 

Tham gia giải trí cùng bạn bè sau giờ học
Tham gia giải trí cùng bạn bè sau giờ học

Chuẩn đầu vào của trường cần bằng tiếng Anh không?

Tất nhiên, các trường Đại học ở đây đều yêu cầu bằng tiếng Anh IELITS tối thiểu là 6.0 / TOEFL IBL tối thiểu là 70.

Một số ngành học của trường: Khoa học ứng dụng, khoa học cơ bản, Kinh doanh và quản lý, Khoa học xã hội và truyền thông, Thiết kế….

Trường cũng có một số suất học bổng hỗ trợ sinh viên nếu đủ điều kiện của chương trình. Nếu các bạn chăm chỉ học tập thì cơ hội nhận được học bổng càng nhiều.

THÔNG TIN DU HỌC MỸ MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ