Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Các Bài Thi Chuẩn Hóa Đánh Giá Sinh Viên Của Các Trường Tuyển Sinh Mỹ

Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Các bài thi chuẩn hóa được dùng để đánh giá kiến thức cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề tư duy sáng tạo của sinh viên. Để từ đó các văn phòng tuyển sinh có cơ sở khách quan để đưa ra quyết định về việc du học của bạn. Tùy thuộc vào khóa học mà bạn định đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu thi một hoặc một số các bài thi tuyển sinh đã được chuẩn hóa.

ACT (American College Testing)

ACT được xem là tiêu chuẩn đầu vào cho sinh viên quốc tế ở hầu hết các trường Đại học ở Mỹ và một số quốc gia như Canada, Anh, Úc...

Kỳ thi American College Testing
Kỳ thi American College Testing

Bài kiểm tra ACT bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm môn tiếng Anh, Toán, Đọc, Khoa học. Đa số các câu hỏi ở mức độ thường thức phổ thông, nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để ôn thi.

Bài thi tiếng Anh sẽ kiểm tra tập trung vào phát âm, ngữ pháp, cấu trúc mà không có quá nhiều từ vựng. Đối với môn Toán, chủ yếu vào kiến thức cơ bản và ứng dụng thực tế. Trong khi đó, phần Đọc bạn phải hiểu 4 đoạn văn tương ứng với chủ đề kiến thức phổ thông, khoa học tự nhiên, giả tưởng và nhân văn. 

Còn phần Khoa học, thí sinh phải thành thạo các kỹ năng phân tích, đánh giá, lý giải để giải quyết các vấn đề đặt ra. Ngoài ra, thông qua bài kiểm tra này, có thể giúp ta xác định được ngành học phù hợp với bản thân.

GMAT (Graduate Management Admission Test)

Bài thi gồm các phần: Định lượng, Ngôn ngữ, Viết Phân tích và Biện luận. Thông thường, các phần này tập trung vào kỹ năng đánh giá thông tin, dữ liệu cho trước, phân tích, tư duy, giải quyết vấn đề, truyền tải suy nghĩ của mình hiệu quả. Đặc biệt, bài thi này được kiểm tra trên vi tính ở phần Định lượng và Ngôn ngữ.

GRE (Graduate Record Examinations)

Bài thi được thiết kế để đánh giá trình độ và năng lực của ứng viên muốn nộp đơn vào các chương trình cao học thuộc các lĩnh vực khác nhau. Việc đánh giá này được thực hiện trên máy tính/ trên giấy gồm Lý luận ngôn ngữ, Luận Định lượng, Luận Phân tích, Phân tích Phê bình.

SAT (Suite of Assessments)

Đây là bài thi phổ biến, được sử dụng rộng rãi để đánh giá năng lực thí sinh. SAT bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và phần viết luận với nhiều chủ đề đã học ở phổ thông. Bài thi gồm 3 phần: Đọc phân tích, Toán và Viết.

  • Phần Đọc Phân tích: đánh giá khả năng đọc hiểu ở cấp độ đại học.
  • Phần Toán: kiểm tra khả năng phân tích, xử lý.
  • Phần Viết: câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh tiêu chuẩn.
Các bài thi giúp đánh giá và phân loại sinh viên tốt hơn
Các bài thi giúp đánh giá và phân loại sinh viên tốt hơn

TOEFL (Test of English as Foreign Language)

Đây là bài kiểm tra tiếng Anh bắt buộc ở tất cả các trường trong quá trình tuyển sinh uy tín nhất được sử dụng rộng rãi. Bài thi đánh giá năng lực toàn diện của bạn về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong vòng 4 tiếng. Hơn nữa, yêu cầu khác là phải biết kết nối, hoặc phối hợp như cách bạn giao tiếp hàng ngày...

IELTS  (International English Language Test System)

Bài thi nhằm mục đích phục vụ du học, định cư, và các mục đích khác. Bài thi cũng được thiết kế để đánh giá 4 năng lực: nghe, nói, đọc, viết. IELTS có 2 loại hình thi: 

  • IELTS học thuật dành cho học viên muốn theo học những bậc Đại học, sau Đại học ở những nước tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính. 
  • IELTS tổng quát dành cho những học viên theo học ở bậc Trung học, học nghề...

THÔNG TIN DU HỌC MỸ MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ