Menu

Người ta nói con đường du học giống như một đường đua vậy, trên đó chắc hẳn sẽ có những người đang chạy lề mề, có người bị té ngã không bao giờ đứng lên được nữa, người ngã nhiều lần nhưng không bỏ cuộc, và sẽ có kẻ chiến thắng về đến đích sau bao cố gắng. Mặc dù sự thành công hay thất bại phụ thuộc vào 90% nỗ lực bản thân và 10% may mắn nhưng “tốc độ” về đích hay nói cách khác “thời gian” đi hết con đường du học phụ thuộc phần lớn vào cách ứng xử khôn ngoan của mỗi người đối với mọi tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống.

Đại Hàn Dân Quốc (Hàn quốc) là một đất nước hiện đại có vẻ đẹp văn hóa truyền thống lâu đời. Chính vì vậy, nơi đây không những thu hút nhiều du khách quốc tế mà còn là điểm đến du học đầy hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Hãy cùng nhau lắng nghe TinEdu chia sẻ kinh nghiệm cũng như quy trình du học Hàn Quốc nhé.

Hàn Quốc xếp thứ 4 ở Châu Á và thứ 11 trên thế giới theo GDP (2016). Nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và Thái Bình Dương, cảnh sắc thiên nhiên Hàn Quốc rất đa dạng. “Xứ sở kim chi” nằm trong khu vực khí hậu ôn đới, rất ôn hòa với 4 mùa rõ rệt. Chính nhờ thời tiết dễ chịu và không khí trong lành mà người dân xứ Hàn luôn tự hào về làn da trắng mịn. 

Xã hội ngày càng phát triển nên chúng ta ngày càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với văn hóa Hàn Quốc qua nhiều lĩnh vực như: Thời trang, ẩm thực, âm nhạc… Từ đó trào lưu học tiếng Hàn cũng ngày càng lan rộng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, nếu không có nền tảng cơ bản vững chắc thì việc học tiếng Hàn sẽ trở thành khó khăn với bạn, thậm chí khiến bạn nản lòng. Do đó, có rất nhiều người vẫn còn đang băn khoăn về việc có nên học tiếng Hàn dù rất thích văn hóa xứ sở Kim Chi. Cùng TinEdu tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc để trả lời cho câu hỏi:"Học tiếng Hàn có khó không?"

Trước khi đặt chân đến xứ sở Kim Chi, thủ tục quan trọng cần thiết những bạn du học sinh không thể bỏ qua chính là làm thủ tục xin Visa du học. Mặc dù bạn đã có được một bộ hồ sơ đẹp và hoàn chỉnh nhưng với tâm lý lo lắng nên bạn vẫn gặp phải những sai sót đáng kể trong quá trình xin Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc, TinEdu xin được chia sẻ với bạn những câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi phỏng vấn Visa Hàn Quốc để các bạn có thể chuẩn bị và thực hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn xin Visa Hàn Quốc.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc