Menu

Khi học tại Đức, vấn đề chi phí học tập sẽ được giải quyết bằng chính sách miễn học phí cho du học sinh của Chính phủ nước này. Nhưng vấn đề về phí sinh hoạt, đi lại, ăn uống tại nơi đây cũng là một mối lo ngại lớn đối với phụ huynh cũng như các bạn học sinh có ý định du học Đức.

Khi tìm hiểu và lựa chọn du học tại một quốc gia nào đó, ngoài việc quan tâm về vấn đề chi phí, chất lượng đào tạo… du học sinh còn quan tâm đến vấn đề cơ hội khi học tập tại môi trường đó, những quyền lợi mà các bạn có thể nhận được. Vậy du học sinh sẽ nhận được những cơ hội nào khi du học tại Đức? Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn cho sự phát triển của mình bạn nhé.

Đức là một trong những quốc gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, như kinh tế, du lịch và cả giáo dục. Do vậy, không ít bạn trẻ trên toàn thế giới đã đăng ký học tập tại đây mỗi năm. Mỗi người sẽ có một cảm xúc khác nhau khi đặt chân đến đây, để học tập và trải nghiệm. Vì thế, chúng ta hãy cùng lắng nghe cảm nhận của du học sinh Việt Nam khi du học tại Đức, để xem các bạn có những cảm nghĩ như thế nào khi học tập tại đất nước này nhé.

TestAS là một trong những điều kiện bắt buộc với ứng viên Việt Nam và sinh viên ngoài khối châu Âu, đặc biệt là những bạn có nhu cầu học Đại học ở Đức. Thực sự, TestAS bị bắt buộc ở một số trường và một vài lĩnh vực nhất định, hơn thế đây còn là 1 bài kiểm tra để tạo thêm cơ hội cho việc được nhận vào học ở một trường Đại học ở Đức. Ngoài việc sử dụng điểm TestAs cho các kỳ tuyển sinh cho các trường, kỳ thi còn giúp bạn cải thiện số điểm trung bình của mình. Do đó, các bạn du học sinh cần lưu ý trong quá trình làm bài thi TestAs khi du học tại Đức, để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Với hầu hết các bạn du học sinh, việc được làm thêm trong quá trình học tập sẽ có ý nghĩa rất lớn, hỗ trợ các bạn có thêm chi phí để trang trải cuộc sống tại nước ngoài. Tuy nhiên, mỗi quốc gia sẽ có một quy định riêng về vấn đề này, yêu cầu du học sinh phải tuân thủ để có thể làm việc một cách hợp pháp. Vậy cụ thể du học sinh có được làm thêm khi du học Đức hay không?  Điều kiện để được làm việc như thế nào?

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản