Menu

Bật Mí Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Canada

Đối với nhiều người, xin visa du học Canada là một việc rất khó. Điều này liệu có hoàn toàn đúng? Hồ sơ của bạn sẽ vượt qua cửa ải xét duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán Canada một cách dễ dàng nếu như bạn đáp ứng đầy đủ và thể hiện mọi thông tin chi tiết, chính xác. Do đó, việc có được visa du học Canada hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí kinh nghiệm xin visa du học Canada cực kì hiệu quả.

Đánh giá hồ sơ toàn diện một cách kỹ lưỡng là việc mà các viên chức Lãnh sự Canada phải làm. Vì vậy, kết quả Visa của bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ việc hồ sơ của bạn có tốt hay không? Có đáp ứng đầy đủ thông tin mà Lãnh sự quán cần hay không? Thậm chí, nếu các thông tin trong hồ sơ cung cấp làm họ hài lòng thì bạn không cần phỏng vấn mà vẫn được cấp Visa du học Canada.

90% cơ hội bạn được cấp visa khi nhận được cuộc hẹn với Lãnh sự quán, nếu trong trường hợp có thư mời phỏng vấn đến bạn thì đừng quá lo lắng mà hãy chuẩn bị thật cẩn thận. Lúc này các viên chức lãnh sự sẽ hỏi bạn rất nhiều về các câu hỏi và khả năng đậu visa chiếm 50%.

Khi đến gặp nhân viên phỏng vấn, những gì mà bạn nói phải trùng khớp với những gì đã khai trong hồ sơ xin Visa, tránh sự vòng vo, lúng túng và thiếu thông tin. Hãy xem lại tất các loại giấy tờ mà bạn đã nộp cho Lãnh sự quán. 

Tình hình tài chính gia đình là câu hỏi thường gặp nhất mỗi khi đến phỏng vấn xin visa du học. Canada cũng không ngoại lệ - nhân viên phỏng vấn phải đảm bảo rằng bạn sang Canada du học chứ không đi làm. Trong suốt quá trình phỏng vấn, bạn nên thoải mái, linh hoạt, suy nghĩ kĩ trước khi trả lời mỗi câu hỏi mà họ nêu ra. 

Bật Mí Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Canada
Bật mí kinh nghiệm xin visa du học Canada

Trước khi tham gia cuộc phỏng vấn, nên nghiên cứu kĩ lưỡng về chương trình, thời gian cũng như chi phí cho việc học và sinh hoạt tại Canada. Điều này chứng minh được bản thân rất mong muốn được học tập một cách nghiêm túc và có đủ năng lực cũng như tài chính du học và sinh sống tại Canada.

Bạn nên đến sớm hơn lịch hẹn phỏng vấn 20 phút để có thời gian chuẩn bị tốt nhất về mọi thứ. Trong quá trình phỏng vấn, hãy trả lời câu hỏi một cách ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề, không nên nói dài dòng sẽ làm mất thời gian, tâm lý không thoải mái cho các viên chức phỏng vấn. Những gì bạn trình bày với họ cần chính xác, liên quan đến những gì đã nêu trong hồ sơ. Chuẩn bị các giấy tờ có liên quan, việc này sẽ khiến họ đánh giá cao và không gây khó khăn cho bạn. Cuối cùng, hãy sử dụng khả năng nói và vận dụng vốn tiếng Anh có sẵn một cách thành thạo và linh hoạt trong suốt quá trình phỏng vấn, nhân viên lãnh sự sẽ cảm thấy được rằng việc cấp visa cho bạn là xứng đáng. 

Bài viết bật mí kinh nghiệm xin visa du học Canada đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết trước khi đến buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Nếu vẫn còn đang bối rối, không biết làm thế nào để có được bộ hồ sơ du học Canada hoàn hảo, hãy tìm đến công ty tư vấn du học TinEdu. Chỉ cần nộp những giấy tờ cần thiết cho nhân viên hỗ trợ TinEdu, chỉ trong vòng 1 – 2 tuần, bạn đã có ngay hồ sơ du học Canada, tăng cơ hội nhận visa du học lên đến 99%. Hãy cùng TinEdu hiện thực hóa giấc mơ du học Canada.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản