Menu

4 tiêu chí để nhận diện công ty chuyên tư vấn du học Canada uy tín 

Việc lựa chọn một công ty chuyên tư vấn du học Canada uy tín đang trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều học sinh và phụ huynh. Nếu chọn sai, bạn có thể sẽ mất khá nhiều tiền nhưng vẫn không đi du học được. Nhằm tránh rơi vào trường hợp này, bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây để chọn công ty tư vấn cho mình. 

Có thể nói, khi lựa chọn được một công ty tư vấn du học Canada uy tín là bạn đã thực hiện được 50% chặng đường chuẩn bị du học của mình. Việc bạn cần làm tiếp theo là tuân theo đúng lộ trình đã được thống nhất giữa các bên.

Thông tin rõ ràng 

Bạn nên chọn những công tin có giấy phép kinh doanh rõ ràng
Bạn nên chọn những công tin có giấy phép kinh doanh rõ ràng

Bạn cần đảm bảo rằng công ty có giấy phép kinh doanh và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tra cứu những thông tin này hoặc đến công ty để hỏi trực tiếp. Đừng ngại ngần khi hỏi về điều này vì đây chính là quyền lợi của bạn.

Ngoài ra,cần tìm hiểu thật kĩ thông tin của công ty trên Website hoặc các phương tiện truyền thông khác. Một công ty tư vấn du học chuyện nghiệp sẽ có hệ thống Website rõ ràng, đa dạng thông tin và nội dung chất lượng. 

Chi phí cụ thể

Một số công ty chỉ đưa con số tổng chi phí phải trả mà không tư vấn gì thêm. Bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ từng khoản chi phí dịch vụ này được dùng cho việc gì. Không những thế, bạn cũng cần nắm rõ chi phí du học Canada để đối chiếu với công ty. Hãy lựa chọn một công ty tư vấn luôn công khai, minh bạch các giai đoạn trong dịch vụ và chi phí.

Nhân viên chuyên nghiệp

Những công ty uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Những công ty uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm đồng thời có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh lẫn Việt sẽ là cơ sở tiếp theo để bạn đánh giá một công ty chuyên tư vấn du học Canada uy tín. Sự chuyên nghiệp của nhân viên sẽ được thể hiện trong quá trình tư vấn cũng như qua cách mà họ giải đáp những thắc mắc của bạn. Bạn không nên chọn những trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn không nắm rõ những thông tin du học Canada, hay giải đáp những thắc mắc của bạn một cách lúng túng.

Liên kết với những trường có chất lượng

Bạn nên xin danh sách những trường Trung học, Cao đẳng, Đại học mà công ty đang liên kết và tìm hiểu xem chất lượng đào tạo của những trường đó như thế nào. Nếu thông tin về các trường này quá mơ hồ hoặc chất lượng giảng dạy không được đánh giá cao thì bạn không nên chọn công ty tư vấn này.

Phía trên là một vài tiêu chí giúp cho việc lựa chọn công ty chuyên tư vấn du học Canada uy tín của bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc nhiều thông tin khác như tỉ lệ đậu visa, đánh giá của những học viên đi trước để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản