Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Nhiều bậc phụ huynh ở Việt Nam có những định hướng cho con em mình du học Canada từ bậc Trung học phổ thông, với mong muốn con sẽ sớm tiếp cận nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới này. Tuy nhiên, chi phí du học luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm và đặt ra đầu tiên, đặc biệt là du học Canada lớp 11 không chứng minh tài chính có được hay không? và nếu có thì chứng minh như thế nào?

Canada nổi tiếng là đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn, môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt. Với tấm bằng từ Canada, bạn có thể mở bất kì cánh cửa tương lai nào. Do đó, điều kiện du học Canada cũng khá khắt khe. Một vấn đề luôn được các bạn trẻ quan tâm đó là du học Canada có cần SAT không? 

Những năm gần đây, du học Canada đang dần trở thành sự lựa chọn hấp dẫn đối với các bậc phụ huynh và các học sinh – sinh viên Việt Nam. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều trung tâm tư vấn du học và định cư tại Canada nổi lên hàng loạt. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm tư vấn du học và định cư Canada uy tín tại TP.HCM nhằm nắm bắt thông tin chính xác, thiết thực là vấn đề khó khăn mà không ít các bậc phụ huynh gặp phải.

Theo đánh giá tổng quan của bảng xếp hạng U.S.News về tình hình du học của các quốc gia trên thế giới, Canada là nước có 3 trường lọt vào Top 50 các trường Đại học đào tạo tốt nhất. Trong đó, chất lượng nền giáo dục xuất sắc đứng  top 10 toàn cầu. Tuy nhiên, để được học tập và làm việc tại đây, các bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về du học Canada như thế nào?

Đất nước Canada hiện đang là điểm đến du lịch của rất nhiều du khách và là nơi du học của sinh viên quốc tế lựa chọn. Tuy nhiên, để xin visa đến được đất nước xinh đẹp này không hề dễ dàng, bạn phải có sự đầu tư tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ để mang về kết quả tốt nhất. Vậy hồ sơ xin visa như thế nào? Và nơi tiếp nhận hồ sơ du học Canada ở đâu? 

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc