Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Du học Canada là ước mơ xa vời của nhiều bạn du học sinh quốc tế. Không chỉ lo lắng về tài chính, hồ sơ,.. cuộc sống tại vùng đất lá phong có nhiều thử thách và khó khăn mà bạn cần phải vượt qua. Bài viết dưới đây sẽ hình dung những thử thách khi du học Canada mà sinh viên sẽ gặp phải.

Đối với nhiều người, xin visa du học Canada là một việc rất khó. Điều này liệu có hoàn toàn đúng? Hồ sơ của bạn sẽ vượt qua cửa ải xét duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán Canada một cách dễ dàng nếu như bạn đáp ứng đầy đủ và thể hiện mọi thông tin chi tiết, chính xác. Do đó, việc có được visa du học Canada hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí kinh nghiệm xin visa du học Canada cực kì hiệu quả.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biển nhất trên thế giới. Đây chính là ngôn ngữ giao tiếp thứ hai ở mọi nước trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, tiếng Anh rất quan trọng trong đời sống và công việc. Tìm kiếm môi trường học tập thích hợp với bản thân là điều không hề dễ, có rất nhiều biện pháp hiệu quả mà bạn cần tham khảo. Rất nhiều bạn chọn khóa học tiếng Anh tại Canada cải thiện ngoại ngữ giao tiếp cũng như có trong tay ngôn ngữ thứ hai.

Du học Canada là ước mơ to lớn đối với các bạn du học sinh quốc tế. Không chỉ chuẩn bị thủ tục nhập học, sinh viên còn phải chuẩn bị cả chỗ ở khi du học Canada. Nỗi lo lắng khi phải học tập xa nhà, tập thích nghi với môi trường sống phương Tây là những khó khăn mà bạn phải vượt qua khi sang Canada học tập. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đơn giản hóa vấn đề nhà ở cho du học sinh Canada, tìm kiếm các phương pháp hữu ích khi lần đầu đặt chân lên miền đất lá phong - Canada.

Được làm việc tại một đất nước xinh đẹp Canada với quốc kì hình chiếc lá phong luôn là mơ ước của rất nhiều bạn sau khi hoàn tất việc học tập tại đây. Cũng giống như người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam thì phải có giấy phép lao động. Vì vậy điều kiện tiên quyết để có thể làm việc tại Canada là bạn phải có được giấy phép lao động tại Canada. Vậy làm sao để có thể xin được giấy phép lao động sau khi đã tốt nghiệp du học Canada hôm nay chúng tôi và các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc