Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Nếu bạn thấy khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính khi làm thủ tục du học Canada thì chính sách du học Canada diện SDS sẽ là cứu cánh dành cho bạn. Du học Canada diện SDS chính thức áp dụng từ 15/3/2018 đã mở ra vô vàn cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam.

Chương trình thạc sĩ tại Canada luôn được đánh giá cao bởi bằng cấp có giá trị quốc tế và chất lượng đào tạo xuất sắc. Không những thế, du học thạc sĩ Canada còn là cách để các bạn tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài tại quốc gia này. Vậy làm sao để du học thạc sĩ ở Canada?

Theo số liệu từ Cơ quan Giáo dục quốc tế Canada cho thấy trong năm học 2016 – 2017, số lượng du học sinh Việt Nam tại Canada tăng hơn 89%, lên gần 15.000 người. Rõ ràng là Canada đang trở thành quốc gia cực kì hấp dẫn đối với các bạn trẻ có mong muốn du học. Nhưng liệu đi du học Canada có khó không và bạn cần làm gì để thực hiện giấc mơ du học này?

Sức hút của du học Canada gần như chưa bao giờ hạ nhiệt vì đây là đất nước nổi tiếng với nền giáo dục phát triển, nền kinh tế vững mạnh và cơ hội định cư cao. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều văn phòng tư vấn du học đã được hình thành nhằm giúp quá trình chuẩn bị du học của học sinh diễn ra dễ dàng hơn. Và sau đây là danh sách những văn phòng tư vấn du học Canada chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Cả Canada và Mỹ đều là những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Do đó, sẽ chẳng dễ dàng khi phải lựa chọn một trong hai nơi để đi du học. Vậy, nếu có cơ hội du học thì bạn nên đi du học Mỹ hay Canada?

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc