Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Khi du học ở nước ngoài, điều khiến không ít phụ huynh, học sinh lo lắng đó là nơi ở và sinh hoạt. Để có một chỗ ở ổn định, tiện lợi cho quá trình học tập và sinh hoạt là điều rất nhiều du học sinh băn khoăn. Tuy nhiên đến với đất nước Canada các bạn du học sinh không phải lo lắng nhiều về vấn đề thuê nhà. Khi thuê nhà tại Canada du học sinh Việt Nam cần lưu ý những điều sau.

Đất nước Canada là một đất nước thực sự xinh đẹp và tuyệt vời, là địa điểm lý tưởng cho mọi người để du lịch, nơi đây cũng là nơi mà rất nhiều người mơ ước được đến để học tập, làm việc và sinh sống. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang có ý định và lên kế hoạch cho việc xin visa Canada để đặt chân đến “thiên đường” này. Và vấn đề mà nhiều bạn đang quan tâm đó là thời gian xin visa du học Canada mất bao lâu ?

Trước khi đặt chân đến một vùng đất mới, bạn cần phải có sự chuẩn bị về tinh thần, hành trang để có thể đối mặt với những điều mới mẻ. Đặc biệt hơn là khi bạn phải sinh sống tại vùng đất đó trong một khoảng thời gian dài, sự chuẩn bị phải được quan tâm và dành nhiều thời gian hơn. Thử lấy một trường hợp bạn là được du học Canada, vậy làm cách nào để có thể chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất và thật chu đáo?

Đi du học Canada mọi thứ đâu phải là màu hồng, lần đầu tiên xa rời gia đình có rất nhiều khó khăn, thách thức đang chờ đợi các du học sinh Việt Nam. Vậy làm cách nào vượt qua những rào cản khi một mình ở nước ngoài và đạt được nhiều thành công từ chính những gian khó ấy.

Du học Canada hiện nay đã dễ dàng hơn với chính sách miễn chứng minh tài chính CES, bạn có thể xin visa nhanh chóng hơn và tỷ lệ đậu cao hơn. Nhưng không vì thế mà bỏ qua những yếu tố khác, hãy dành thời gian tìm hiểu quy trình làm việc và cách thức chuẩn bị các loại giấy tờ khi đăng lý du học tại xứ sở lá phong.

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc