Menu

Có nhiều bạn đặt ra câu hỏi nên chọn thành phố nào khi du học Anh? Điều đó sẽ phụ thuộc vào việc bạn thích những góc phố nhỏ yên bình hay những tòa nhà chọc trời? Hoặc bạn sẽ chọn nét truyền thống hay những điều mang tính hiện đại? Hãy cùng tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất nhé.

Vấn đề tài chính luôn là yếu tố được đưa lên cân nhắc hàng đầu, đối với các du học sinh. Vậy làm thế nào để chi tiêu hợp lý và khiến vấn đề tài chính không ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn? Đây chắc chắn là câu hỏi mà không ít bạn trẻ mong muốn có lời giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu về cách tiết kiệm chi phí khi du học Anh, để không phải đặt nặng vấn đề tài chính khi sống tại nước ngoài.

Nước Anh không chỉ nổi tiếng vì có những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những điểm đến thu hút, nhịp sống sôi nổi, hiện đại, mà nơi đây còn có 1 nền giáo dục xuất sắc với rất nhiều trường đại học lớn và nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, ngành học vô cùng đa dạng, tạo môi trường cho du học sinh có thể học tập và trải nghiệm. Trong số đó, có 4 ngành học nổi bật và phổ biến tại Anh được đại đa số du học sinh quốc tế lựa chọn.

Theo thông tin từ Hội đồng Anh tại Hà Nội, Bộ trưởng Nội vụ Anh đã công bố một số thay đổi trong chính sách cấp visa du học Anh, bao gồm: quy định mới về trình độ Anh ngữ, tài chính, kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn bắt buộc,… nhằm thắt chặt số lượng visa được cấp, với kỳ vọng sẽ chọn lọc được số lượng sinh viên chất lượng và có nhu cầu học tập ở Anh thật sự. Tuy nhiên, số lượng học sinh bị từ chối visa hiện nay không hề nhỏ, nguyên nhân khách quan là do các bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng và chưa thực sự nắm chắc về các quy định xin visa Anh Quốc.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản