Menu

Có nhiều bạn đặt ra câu hỏi nên chọn thành phố nào khi du học Anh? Điều đó sẽ phụ thuộc vào việc bạn thích những góc phố nhỏ yên bình hay những tòa nhà chọc trời? Hoặc bạn sẽ chọn nét truyền thống hay những điều mang tính hiện đại? Hãy cùng tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất nhé.

Vấn đề tài chính luôn là yếu tố được đưa lên cân nhắc hàng đầu, đối với các du học sinh. Vậy làm thế nào để chi tiêu hợp lý và khiến vấn đề tài chính không ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn? Đây chắc chắn là câu hỏi mà không ít bạn trẻ mong muốn có lời giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu về cách tiết kiệm chi phí khi du học Anh, để không phải đặt nặng vấn đề tài chính khi sống tại nước ngoài.

Nước Anh không chỉ nổi tiếng vì có những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những điểm đến thu hút, nhịp sống sôi nổi, hiện đại, mà nơi đây còn có 1 nền giáo dục xuất sắc với rất nhiều trường đại học lớn và nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, ngành học vô cùng đa dạng, tạo môi trường cho du học sinh có thể học tập và trải nghiệm. Trong số đó, có 4 ngành học nổi bật và phổ biến tại Anh được đại đa số du học sinh quốc tế lựa chọn.

Theo thông tin từ Hội đồng Anh tại Hà Nội, Bộ trưởng Nội vụ Anh đã công bố một số thay đổi trong chính sách cấp visa du học Anh, bao gồm: quy định mới về trình độ Anh ngữ, tài chính, kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn bắt buộc,… nhằm thắt chặt số lượng visa được cấp, với kỳ vọng sẽ chọn lọc được số lượng sinh viên chất lượng và có nhu cầu học tập ở Anh thật sự. Tuy nhiên, số lượng học sinh bị từ chối visa hiện nay không hề nhỏ, nguyên nhân khách quan là do các bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng và chưa thực sự nắm chắc về các quy định xin visa Anh Quốc.

Hoạt Động Công Ty