Menu

Để cầm trong tay kết quả đậu visa du học Thụy Sĩ là điều không dễ dàng, đó là một chặng đường dài và gian nan. Để có thể có được thành quả như hôm nay, bạn Trần Hoàng Sơn đã trả qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn, từ việc tìm hiểu thông tin cho đến chọn trường chọn ngành. May mắn thay, Công ty tư vấn du học TinEdu đã trở thành người bạn đồng hành trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, học tiếng anh đến cả luyện phỏng vấn du học.

Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch Khách sạn đã và đang trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ Việt. Được học tập, làm việc và trải nghiệm tại nơi sinh ra “ngành công nghiệp không khói” luôn là ước muốn của mỗi học sinh có đam mê du học ngành này. Tuy vậy, con đường xin visa du học Thụy Sĩ không phải là dễ dàng.

Tuy khả năng tiếng Anh không được tốt và chưa có những chứng chỉ quốc tế, nhưng với mong muốn và đam mê du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Trường Kinh doanh và Công nghệ SSBT, ước mơ du học Thụy Sĩ của bạn Nguyễn Kiều Mi đã được thực hiện.

Với niềm đam mê và tinh thần sẵn sàng trải nghiệm, học tập một quốc gia hiện đại, bạn Lê Thái Anh đã sẵn sàng chinh phục chặng đường du học của mình. Từ những bước chuẩn bị đầu tiên, Thái Anh đã tìm đến TinEdu để có được những kinh nghiệm, sự định hướng đúng đắn nhất cho bản thân mình.

Tìm hiểu thông tin và xác định trường là công việc đầu tiên và hết sức quan trọng đối với các bạn học sinh có mong muốn du học Thụy Sĩ. Bởi có chọn đúng trường, đúng ngành, phù hợp với khả năng của bản thân thì vấn đề về kết quả visa du học Thụy Sĩ sẽ không còn là nỗi lo ngại. Bạn Thùy Trang – một khách hàng đến từ Bến Tre đã tìm đến TinEdu để bắt đầu hành trình du học Thụy Sĩ của mình.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản