Menu

Để cầm trong tay kết quả đậu visa du học Thụy Sĩ là điều không dễ dàng, đó là một chặng đường dài và gian nan. Để có thể có được thành quả như hôm nay, bạn Trần Hoàng Sơn đã trả qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn, từ việc tìm hiểu thông tin cho đến chọn trường chọn ngành. May mắn thay, Công ty tư vấn du học TinEdu đã trở thành người bạn đồng hành trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, học tiếng anh đến cả luyện phỏng vấn du học.

Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch Khách sạn đã và đang trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ Việt. Được học tập, làm việc và trải nghiệm tại nơi sinh ra “ngành công nghiệp không khói” luôn là ước muốn của mỗi học sinh có đam mê du học ngành này. Tuy vậy, con đường xin visa du học Thụy Sĩ không phải là dễ dàng.

Với niềm đam mê và tinh thần sẵn sàng trải nghiệm, học tập một quốc gia hiện đại, bạn Lê Thái Anh đã sẵn sàng chinh phục chặng đường du học của mình. Từ những bước chuẩn bị đầu tiên, Thái Anh đã tìm đến TinEdu để có được những kinh nghiệm, sự định hướng đúng đắn nhất cho bản thân mình.

Tìm hiểu thông tin và xác định trường là công việc đầu tiên và hết sức quan trọng đối với các bạn học sinh có mong muốn du học Thụy Sĩ. Bởi có chọn đúng trường, đúng ngành, phù hợp với khả năng của bản thân thì vấn đề về kết quả visa du học Thụy Sĩ sẽ không còn là nỗi lo ngại. Bạn Thùy Trang – một khách hàng đến từ Bến Tre đã tìm đến TinEdu để bắt đầu hành trình du học Thụy Sĩ của mình.

Hoạt Động Công Ty