Menu

Kết quả visa Tây Ban Nha Ngô Thanh Thảo – Hãy dám sống vì ước mơ

Tây Ban Nha – một đất nước xinh đẹp tại châu Âu với vô vàn điều kì bí. Nơi đây hoàn toàn là điểm dừng chân lí tưởng cho những ai có khao khát học tập tại một đất nước văn minh, có nền giáo dục quốc tế nhưng với mức chi phí vừa phải. Ngô Thanh Thảo – một bạn gái nhỏ nhắn nhưng mang trong mình giấc mơ không hề nhỏ. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt những năm tháng vừa qua, Thảo đã và đang dần chạm đến ước mơ du học Tây Ban Nha của mình.

Sinh ra trong một gia đình làm nông, bạn hiểu rằng mình phải nỗ lực nhiều hơn bạn bè đồng trang lứa. Từ những năm đầu Đại học, Thanh Thảo đã bắt đầu thực hiện giấc mơ du học của mình. Hình ảnh cô gái bé nhỏ với kết quả visa du học Tây Ban Nha đã khiến nhiều người phải nể phục vì nghị lực cùng sự cố gắng của mình. Cùng lắng nghe lời tâm sự của bạn ấy nhé:

“Xin chào mình tên là Ngô Thanh Thảo, 24 tuổi. Mình đến từ Bến Tre và vừa tốt nghiệp Đại Học Sài Gòn khoa Quản trị kinh doanh. Thật sự mà nói hồi trước mình chọn du học Tây Ban Nha vì đơn giản mình hiểu rõ hoàn cảnh gia đình mình không khá giả. Tây Ban Nha có điều kiện sống tốt nhưng chi phí sinh hoạt thấp, mình có thể tự lực cánh sinh đi làm thêm để không phiền đến cha mẹ nữa. Giờ thì mình yêu Tây Ban Nha vì nhiều thứ khác, vì vũ điệu flamenco, vì những cây đàn ghita làm nức lòng người, vì những con người nồng ấm và thân thiện. Tây Ban nha trong mình vô cùng xinh đẹp và huyền bí, mấy hôm nay ngày nào mình cũng nằm mơ thấy cảnh đặt chân đến đất nước này. Giấc mơ du học của mình đã được các anh chị ở TinEdu chấp cánh, mình chỉ muốn gửi lời cám ơn đến các anh chị ở TinEdu giúp mình có được visa du học Tây Ban Nha này và đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt quá trình khó khăn vừa qua.” 

Kết quả visa Tây Ban Nha của Thanh Thảo
Kết quả visa Tây Ban Nha của Thanh Thảo

TinEdu chúc mừng Thảo nhé, hãy tiếp tục thực hiện ước mơ tại một chân trời mới, chỉ cần có quyết tâm chắc chắn em sẽ thành công trong tương lai của mình. Chúc em thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được kết quả cao trong hành trình du học!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản