Menu

Tây Ban Nha – một đất nước xinh đẹp tại châu Âu với vô vàn điều kì bí. Nơi đây hoàn toàn là điểm dừng chân lí tưởng cho những ai có khao khát học tập tại một đất nước văn minh, có nền giáo dục quốc tế nhưng với mức chi phí vừa phải. Ngô Thanh Thảo – một bạn gái nhỏ nhắn nhưng mang trong mình giấc mơ không hề nhỏ. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt những năm tháng vừa qua, Thảo đã và đang dần chạm đến ước mơ du học Tây Ban Nha của mình.

Phan Văn Quý - một chàng trai học công nghệ thông tin, khi chỉ vừa mới ra trường Quý đã bắt đầu tìm việc làm để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Sau một thời gian làm việc với các khách hàng người Tây Ban Nha, Quý phát hiện bản thân mình yêu con người và đất nước này đến lạ. Một đất nước với nền văn hóa đặc sắc cùng sự thân thiện, cởi mở của người dân nơi đây khiến ai cũng mong muốn một lần được dừng chân ghé lại.

Để bắt đầu trong cuộc hành trình khám phá và tìm hiểu xứ sở "bò tót" xinh đẹp, bạn Nguyễn La Hải Phương đã cố gắng học 1 năm tiếng Tây Ban Nha rồi thi vào chuyên ngành Ngữ Văn Tây Ban Nha tại trường Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tiếp tục cố gắng trau dồi kiến thức, học thêm về thứ ngôn ngữ mà mình yêu thích và nghiên cứu những nét đặc sắc trong văn hóa của đất nước này.

Với niềm đam mê về lĩnh vực kiến trúc, mong muốn được học tập tại Tây Ban Nha - nơi có sự giao thoa và ảnh hưởng của tất cả nền nghệ thuật trên thế giới, chàng trai Lê Vĩnh Ngọc đã chọn lựa đây là điểm đến của mình. Với kết quả thi Đại học đạt 29 điểm, gần như tuyệt đối nhưng Ngọc đã gác lại vì niềm đam mê của mình.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản