Menu

Du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn được học tập và trải nghiệm tại môi trường quốc tế. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà bạn có thể bỏ lỡ mất cơ hội du học của mình, để rồi sau này lại cảm thấy hối tiếc.

Tây Ban Nha – một đất nước xinh đẹp tại châu Âu với vô vàn điều kì bí. Nơi đây hoàn toàn là điểm dừng chân lí tưởng cho những ai có khao khát học tập tại một đất nước văn minh, có nền giáo dục quốc tế nhưng với mức chi phí vừa phải. Ngô Thanh Thảo – một bạn gái nhỏ nhắn nhưng mang trong mình giấc mơ không hề nhỏ. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt những năm tháng vừa qua, Thảo đã và đang dần chạm đến ước mơ du học Tây Ban Nha của mình.

Phan Văn Quý - một chàng trai học công nghệ thông tin, khi chỉ vừa mới ra trường Quý đã bắt đầu tìm việc làm để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Sau một thời gian làm việc với các khách hàng người Tây Ban Nha, Quý phát hiện bản thân mình yêu con người và đất nước này đến lạ. Một đất nước với nền văn hóa đặc sắc cùng sự thân thiện, cởi mở của người dân nơi đây khiến ai cũng mong muốn một lần được dừng chân ghé lại.

Để bắt đầu trong cuộc hành trình khám phá và tìm hiểu xứ sở "bò tót" xinh đẹp, bạn Nguyễn La Hải Phương đã cố gắng học 1 năm tiếng Tây Ban Nha rồi thi vào chuyên ngành Ngữ Văn Tây Ban Nha tại trường Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tiếp tục cố gắng trau dồi kiến thức, học thêm về thứ ngôn ngữ mà mình yêu thích và nghiên cứu những nét đặc sắc trong văn hóa của đất nước này.

Với niềm đam mê về lĩnh vực kiến trúc, mong muốn được học tập tại Tây Ban Nha - nơi có sự giao thoa và ảnh hưởng của tất cả nền nghệ thuật trên thế giới, chàng trai Lê Vĩnh Ngọc đã chọn lựa đây là điểm đến của mình. Với kết quả thi Đại học đạt 29 điểm, gần như tuyệt đối nhưng Ngọc đã gác lại vì niềm đam mê của mình.

Hoạt Động Công Ty