Menu

Yêu thích ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn từ lâu, bạn Trần Thị Thu Thủy đã luôn cố gắng trau dồn vốn kiến thức nền tảng và khả năng tiếng Anh thật tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có định hướng riêng cho bản thân, vì thế Thủy đã quyết định lựa chọn du học Singapore để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Chỉ trong khoảng thời gian hơn 1 tháng đồng hành cùng bạn, TinEdu xin chúc mừng Thủy đã có được visa du học và nay bạn có thể tự tin thực hiện khát vọng của riêng mình.

Trần Hồng Hạnh được mọi người biết đến là một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, nhưng tính cách cùng ý chí vô cùng cứng rắn, mạnh mẽ. Vì thế, với cá tính đó, Hạnh luôn tự ý thức trong mọi việc. Do vậy, cô đã chủ động xin gia đình cho phép du học Singapore và đã được chấp thuận. Đến với TinEdu, Hạnh thật sự mong muốn được giúp đỡ để xin được visa du học và hoàn thành ước mơ của mình. Chúng tôi xin chúc mừng bạn, kết quả đã thành công và bạn sẽ sớm được thực hiện những điều đã ấp ủ lâu nay.

Gia đình của bạn Phan Như Ý, từ lâu đã mong muốn con mình có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Vì vậy, họ đã tìm hiểu và nhận thấy chất lượng giáo dục tại Singapore rất phù hợp với điều kiện gia đình. Sau khi được tư vấn bởi TinEdu, họ đã quyết định làm hồ sơ và cho Ý một cơ hội để học tập và trải nghiệm tại đảo quốc sư tử. Và xin chúc mừng Ý, kết quả của bạn đã có và hoàn toàn đúng như ý nguyện của gia đình.

Đặt ra mục tiêu trở thành một nhà kinh doanh tài ba ngay từ nhỏ, nên những kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh có sức hút rất mạnh đối với bạn Nguyễn Thị Thu Hà. Vì thế, khi đã trưởng thành Hà quyết định lựa chọn trường SIM – Singapore để theo học và trau dồi kiến thức nền tảng. Cùng với sự giúp đỡ của TinEdu Hà đã có được visa du học Singapore thành công, đánh dấu bước đầu sự nghiệp phát triển của bạn.

Với phương châm du học để trải nghiệm và tạo cơ hội để thay đổi, bạn Nguyễn Hoàng Nguyên đã quyết định xin gia đình cho phép du học Singapore và đã được chấp thuận. Để có được visa du học thành công, Nguyên đã liên hệ và đồng hành cùng TinEdu trong khoảng thời gian 2 tháng. Và nay, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã có kết quả visa du học thành công, đúng như ý nguyện.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Đối Tác Trường Singapore

Đại Diện Trường AMITY GLOBAL INSTITUTE
Học Viện SDH Institute - Singapore
Đại Diện Trường Institute Of Management
Đại Diện Trường Đại học Curtin Singapore
Đại Diện Trường STEi Institute Thăm Và Làm Việc Cùng TinEdu

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản