Menu

Yêu thích ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn từ lâu, bạn Trần Thị Thu Thủy đã luôn cố gắng trau dồn vốn kiến thức nền tảng và khả năng tiếng Anh thật tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có định hướng riêng cho bản thân, vì thế Thủy đã quyết định lựa chọn du học Singapore để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Chỉ trong khoảng thời gian hơn 1 tháng đồng hành cùng bạn, TinEdu xin chúc mừng Thủy đã có được visa du học và nay bạn có thể tự tin thực hiện khát vọng của riêng mình.

Trần Hồng Hạnh được mọi người biết đến là một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, nhưng tính cách cùng ý chí vô cùng cứng rắn, mạnh mẽ. Vì thế, với cá tính đó, Hạnh luôn tự ý thức trong mọi việc. Do vậy, cô đã chủ động xin gia đình cho phép du học Singapore và đã được chấp thuận. Đến với TinEdu, Hạnh thật sự mong muốn được giúp đỡ để xin được visa du học và hoàn thành ước mơ của mình. Chúng tôi xin chúc mừng bạn, kết quả đã thành công và bạn sẽ sớm được thực hiện những điều đã ấp ủ lâu nay.

Gia đình của bạn Phan Như Ý, từ lâu đã mong muốn con mình có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Vì vậy, họ đã tìm hiểu và nhận thấy chất lượng giáo dục tại Singapore rất phù hợp với điều kiện gia đình. Sau khi được tư vấn bởi TinEdu, họ đã quyết định làm hồ sơ và cho Ý một cơ hội để học tập và trải nghiệm tại đảo quốc sư tử. Và xin chúc mừng Ý, kết quả của bạn đã có và hoàn toàn đúng như ý nguyện của gia đình.

Đặt ra mục tiêu trở thành một nhà kinh doanh tài ba ngay từ nhỏ, nên những kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh có sức hút rất mạnh đối với bạn Nguyễn Thị Thu Hà. Vì thế, khi đã trưởng thành Hà quyết định lựa chọn trường SIM – Singapore để theo học và trau dồi kiến thức nền tảng. Cùng với sự giúp đỡ của TinEdu Hà đã có được visa du học Singapore thành công, đánh dấu bước đầu sự nghiệp phát triển của bạn.

Với phương châm du học để trải nghiệm và tạo cơ hội để thay đổi, bạn Nguyễn Hoàng Nguyên đã quyết định xin gia đình cho phép du học Singapore và đã được chấp thuận. Để có được visa du học thành công, Nguyên đã liên hệ và đồng hành cùng TinEdu trong khoảng thời gian 2 tháng. Và nay, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã có kết quả visa du học thành công, đúng như ý nguyện.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Đối Tác Trường Singapore

Đại Diện Trường AMITY GLOBAL INSTITUTE
Học Viện SDH Institute - Singapore
Đại Diện Trường Institute Of Management
Đại Diện Trường Đại học Curtin Singapore
Đại Diện Trường STEi Institute Thăm Và Làm Việc Cùng TinEdu

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc