Menu

Thật sự là không bao giờ quá muộn để bắt đầu, nhiều người vẫn nghĩ khi đã bắt đầu hơn 24 tuổi sẽ khó có thể tiếp tục việc học tập huống gì là du học. Thế nhưng, bạn Lý Như Ngọc đây là một trong những ví dụ cho trường hợp bất cứ khi nào bạn muốn, bạn đều có thể thực hiện. Mặc dù đã 30 tuổi, nhưng Như Ngọc vẫn quyết định du học Nhật Bản vì không chỉ muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn vì muốn học hỏi thêm để có thể hoàn thành những dự định tương lai một cách tốt nhất.

Sau lần trượt vào kỳ nhập học trước Nam Anh đã từng thất vọng rất nhiều, thế nhưng khi tìm đến TinEdu thì bạn đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn cũng như xử lí hồ sơ để giờ đây nhận kết quả đậu COE du học Nhật Bản, Nam Anh vẫn không thể tin là ước mơ tưởng chừng sắp vụt tắt ấy lại có thể một lần nữa được tiếp tục.

Du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn Trương Thị Khánh Vy đã xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ NILS Language Japanese School. Cô bé 2k1 này thật sự là một cô bé vô cùng nghị lực, khiến cho TinEdu cảm thấy vô cùng thán phục với việc kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình. Sau bao nhiêu khó khăn, cố gắng thì cuối cùng em cũng đã thực hiện được giấc mơ du học Nhật Bản của mình rồi.

Từng là một người chỉ mong muốn được lao động, nâng cao tay nghề và kiếm tiền thì giờ đây Võ Thị Tâm đã nhận ra được mong muốn của mình là học tập và quyết định lựa chọn nơi đã từng thực tập để du học. Và sau bao nhiều cố gắng, Tâm đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản, xóa tan định kiến của những người có suy nghĩ rằng thực tập sinh tại Nhật sẽ khó có cơ hội được quay lại du học.

Cậu bé từng cảm thấy thất vọng về bản thân khi trượt COE du học Nhật Bản vào năm ngoái, đã cố gắng, nổ lực để ngày hôm nay nhận được kết quả COE trong niềm vui sướng, đó chính là Nguyễn Viết Duy. Du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến Duy vì tất cả những cố gắng của em đã được đền đáp, để giờ đây em có thể chính thức lên đường thực hiện giấc mơ du học của mình.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản