Menu

Với tính tình thẳng thắng, cương trực và quyết tâm theo đuổi ngành Luật, nên bạn Nguyên Thiên Chương đã tìm hiểu rất nhiều về môi trường học tập ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên, môi trường học tập trong nước vẫn còn một số hạn chế nhất định, vì thế để được học chuyên sâu và có thể áp dụng vào trong thực tiễn, nên Chương đã quyết định xin phép gia đình cho mình du học New Zealand và đã được chấp thuận.

Sinh ra trong một gia đình hiếu học, nên từ nhỏ bạn Thái Bình Dương đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Chính điều này đã giúp bạn xuất sắc nhận được học bổng du học New Zealand từ phía chính phủ. Đây chính là bước khởi đầu, giúp Dương có thể chạm tay đến môi trường học tập tại quốc tế và tạo tiền đề để phát triển sau này.

Với nền móng là một gia đình hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, nên từ nhỏ bạn Tạ Đức Huy đã rất muốn trở thành một nhà kinh doanh đại tài, để có thể phụ giúp ba mẹ trong việc điều hành công việc của gia đình. Vì thế, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Duy cảm thấy rất hứng thú với những con số. Khi lớn lên, cậu đã định hướng cho mình, bằng cách du học New Zealand để có thể phát triển trình độ nhiều hơn.

New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục bậc nhất, với những ngành nghề tiêu biểu như y học, Marketing và đặc biệt là ngành ẩm thực – đầu bếp. Vì thế, không ít bạn trẻ đã đăng ký du học tại New Zealand, để có cơ hội trải nghiệm thực tế. Khánh Ngân cũng vậy, bạn đã thuyết phục gia đình cho phép được một lần ra nước ngoài học tập và trải nghiệm.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản