Menu

Với tính tình thẳng thắng, cương trực và quyết tâm theo đuổi ngành Luật, nên bạn Nguyên Thiên Chương đã tìm hiểu rất nhiều về môi trường học tập ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên, môi trường học tập trong nước vẫn còn một số hạn chế nhất định, vì thế để được học chuyên sâu và có thể áp dụng vào trong thực tiễn, nên Chương đã quyết định xin phép gia đình cho mình du học New Zealand và đã được chấp thuận.

Sinh ra trong một gia đình hiếu học, nên từ nhỏ bạn Thái Bình Dương đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Chính điều này đã giúp bạn xuất sắc nhận được học bổng du học New Zealand từ phía chính phủ. Đây chính là bước khởi đầu, giúp Dương có thể chạm tay đến môi trường học tập tại quốc tế và tạo tiền đề để phát triển sau này.

Nếu xác định sẽ làm việc nào đó, hãy tranh thủ làm ngay để không bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì thế, ngay khi vừa mới tốt nghiệp THPT, bạn Thảo Nguyên đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra quyết định xin visa du học New Zealand để thực hiện kế hoạch của mình.

Với nền móng là một gia đình hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, nên từ nhỏ bạn Tạ Đức Huy đã rất muốn trở thành một nhà kinh doanh đại tài, để có thể phụ giúp ba mẹ trong việc điều hành công việc của gia đình. Vì thế, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Duy cảm thấy rất hứng thú với những con số. Khi lớn lên, cậu đã định hướng cho mình, bằng cách du học New Zealand để có thể phát triển trình độ nhiều hơn.

New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục bậc nhất, với những ngành nghề tiêu biểu như y học, Marketing và đặc biệt là ngành ẩm thực – đầu bếp. Vì thế, không ít bạn trẻ đã đăng ký du học tại New Zealand, để có cơ hội trải nghiệm thực tế. Khánh Ngân cũng vậy, bạn đã thuyết phục gia đình cho phép được một lần ra nước ngoài học tập và trải nghiệm.

Hoạt Động Công Ty