Menu

Từng trượt visa, chưa có IELTS vẫn nhận được visa du học Mỹ

Sau khi tốt nghiệp THPT các bạn trẻ phải đưa ra lựa chọn cho cuộc đời của mình, có bạn quyết định học tiếp lên 1 trường CĐ, ĐH ở trong nước, có bạn dấn thân vào đời, có bạn quyết định chọn một đất nước khác để học tập và trải nghiệm. Chàng trai trẻ Nguyễn Đức Phú thuộc trường hợp thứ 3, sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 em quyết định xin visa du học Mỹ để viết tiếp trang mới cho cuộc đời.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi có dịp trò chuyện nhiều hơn, Phú cho biết “Khi quyết định du học Mỹ, tuy được gia đình ủng hộ, nhưng bản thân em có những lo lắng riêng. Từ trước đến nay chưa bao giờ phải rời xa vòng tay cha mẹ nếu đi học xa như thế chắc chắn phải học cách sống tự lập, hòa nhập với môi trường mới, cộng thêm tiếng Anh vẫn chưa tốt nên em nghĩ thời gian đầu sẽ rất khó khăn. Nhưng em cũng đang rất háo hức muốn được trải nghiệm cách học, cách giảng dạy và cuộc sống ở trời Tây.”

Nhận thấy được sự quyết tâm của Phú, du học TinEdu không thể phụ lòng mong đợi của em. Chúng tôi nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, viết giải trình cho Đại sứ quán và hướng dẫn cậu bạn này trả lời phỏng vấn.

Visa du học Mỹ của Phú
Visa du học Mỹ của Phú

Ban đầu khi nhận xin visa du học Mỹ cho trường hợp này các chuyên viên tại công ty khác căng thẳng, bởi em chưa có IELTS lại từng trượt visa 1 lần nên tỷ lệ thành công khá thấp.

Tuy nhiên sau những nổ lực của cả 2 phía, TinEdu đã thàn công mang về tấm visa du học Mỹ cho Phú. Sắp tới em sẽ nhập học tại trường Edmonds Community College, bang Washington ngành Biology.

Du học TinEdu xin chúc mừng Phú đã có quyết định sáng suốt để phát triển tương lai sau này, kết quả đậu visa du học Mỹ là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra. Hy vọng trong tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, để không phụ lòng tin tưởng của ba mẹ.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản