Menu

Tấm visa du học Mỹ - Món quà vô cùng ý nghĩa dành cho Phương Ly

Mỹ hiện đang là đất nước thu hút rất nhiều du học sinh Việt đến học tập. Cũng như các nước phát triển khác như Anh, Úc, Hàn, Nhật...để có thể thực hiện ước mơ du học, các bnaj sẽ phải vượt qua “cửa ải” đầu tiên là khâu xin visa du học Mỹ.

Ấp ủ ước mơ du học Mỹ từ khi còn là học sinh cấp 2, bạn L.K.P.Ly sau khi lên cấp 3 đã quyết định lên đường chinh phục giấc mơ của mình tại xứ cờ hoa.

Hồ sơ xin visa du học Mỹ của Ly khá đẹp, thành tích học tập và tiếng Anh đều rất tốt, từng đạt giải của cuôc thi khởi nghiệp do trường tổ chức. Tuy vậy, với khả năng tài chính tầm trung cùng với sự bỡ ngỡ khi lần đầu xin visa, bạn đã quyết định đến TinEdu để được hỗ trợ.

Visa du học Mỹ của Phương Ly
Visa du học Mỹ của Phương Ly

Chúng tôi đã giúp đỡ Ly từ khâu tư vấn, chọn trường và chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ và rất may mắn, chỉ sau 2 tuần, Ly đã vui mừng báo tin em nhận được kết quả visa như mong đợi.

Vậy là giờ đây với tấm visa du học Mỹ trên tay, Ly đã có thể vững tin đi chinh phục giấc mơ của mình. Sắp tới, em sẽ sang học chương trình kép (High School Completion) trường Everett Community College – bang Washington. Du học TinEdu xin chúc Ly sẽ gặp được thật nhiều may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản