Menu

Không có GMAT, đã tốt nghiệp 4 năm nhưng vẫn đăng ký du học Mỹ thành công

Những ngày gần đây, dù dịch Covid-19 đang căng thẳng nhưng những người làm du học như TinEdu vẫn có những niềm vui nho nhỏ khi hỗ trợ các khách hàng thành công. Vẫn chưa quên được cảm xúc khi nhận kết quả apply chương trình MBA du học Mỹ cho bạn C.P.Thùy – một cô gái nhỏ nhắn nhưng giàu quyết tâm, nghị lực.

P.Thùy hiện đã tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Thương và có 4 năm kinh nghiệm đi làm tại nhiều công ty lớn (Saigon Ground Service JSC, Asiana Airlines, Coco Stationery). Bạn tìm đến du học TinEdu với quyết định táo bạo: bỏ ngang công việc trên 1500$ mỗi tháng để đi du học Mỹ chương trình MBA.

Chính bởi thế, Thùy vô cùng lo lắng, khi tư tấn tại TinEdu bạn chia sẻ “em nghe nói thời gian tốt nghiệp quá lâu khiến học viên trong mắt trường bên Mỹ không được đánh giá cao bằng các bạn đăng ký đi du học Mỹ khi vẫn còn đang trên ghế nhà trường, cộng thêm em không có GMAT sẽ rất khó được trường nhận vào học và cấp visa nên rất muốn được công ty tư vấn hỗ trợ”.

du học Mỹ không cần GMAT
Thông báo đậu IELTS của bạn Phương Thùy

Không chỉ P.Thùy mà rất nhiều sinh viên khác đều lo lắng về vấn đề này, nhưng chúng tôi luôn có một lời khuyên: Không nên quá lo lắng, hãy tin tưởng vào các đơn vị tư vấn, với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp các bạn khắc phục những điểm không tốt trong hồ sơ của mình.

Sau khi tìm hiểu và lên kế hoạch, TinEdu đã giúp Phương apply thành công khóa apply chương trình Master of Business Administration, trường Cal Poly Pomona, bang Cali (thuộc California State University system).

Hiện tại, chỉ còn bước xin visa nữa là Thùy đã có thể an tâm đi du học Mỹ vào kỳ mùa thu 2020 rồi. Những thủ tục, hồ sơ còn lại sẽ do chúng tôi thực hiện thay nên bạn chỉ cần chăm chỉ luyện phỏng vấn theo hướng dẫn của TinEdu thì cơ hội cầm trên tay tấm visa du học là vô cùng cao.

Vậy là con đường theo đuổi chương trình Master of Business Administration của Thùy đã gần ngay trước mắt rồi. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian học tập bổ ích và quý giá tại xứ sở cờ hoa.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản