Menu

Chúc mừng ước mơ du học Mỹ của Cát Tường đã thành hiện thực

Những ngày cuối năm 2019, TinEdu vui mừng khi nhận được rất nhiều tin tốt lành từ các em học sinh mà chúng tôi đã hỗ trợ trong quá trình thực hiện ước mơ du học Mỹ. Tin vui từ trường Anaheim Discovery Christian School gửi về tuần này giúp Giáng sinh của công ty và học viên Ninh Cát Tường thêm nhiều niềm vui.

Cát Tường đến với du học TinEdu khi đang là học sinh lớp 9 trường THPT Long Khánh, Đồng Nai. Em có học lực khá tốt, nhưng tiếng Anh còn yếu và chưa lấy được chứng chỉ nào.

Mục tiêu của em trong tương lai là trở thành một chuyên viên trong ngành IT và điểm đến mơ ước của em là được học tập tại Mỹ. Dù đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiểu khóa học và trường học tại Mỹ tuy nhiên em vẫn gặp phải những vướng mắc chưa thể gỡ bỏ, cuối cùng em đã được người quen giới thiệu đến với du học Mỹ TinEdu.

Visa du học Mỹ của Tường
Visa du học Mỹ của Tường

Hiểu được tâm lý của gia đình và nguyện vọng của em, các tư vấn viên của chúng tôi đã nhanh chóng tìm và liên hệ với ngôi trường phù hợp cho em. Anaheim Discovery Christian School - ngôi trường được lựa chọn là điểm đến tương lai của Tường.

Trong quá trình làm hồ sơ, nhà trường đã yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với học sinh. Với kinh nghiệm chuyên sâu và hướng dẫn tận tình của chúng tôi, em đã vượt qua 2 lần phỏng vấn trực tiếp với nhà trường và nhanh chóng nhận được thư mời. Trong suốt quá trình làm hồ sơ, các nhân viên của TinEdu luôn sát sao, giải trình kĩ lưỡng để hồ sơ xin visa của Tường đạt được kết quả tốt nhất.

Niềm vui vỡ òa khi chỉ sau 14 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ du học Mỹ với Đại Sứ Quán, Tường đã nhận được visa theo đúng nguyện vọng của em và gia đình. Chúng tôi xin chúc em sẽ bắt kịp môi trường học tập tại Mỹ và đạt được kết quả học tập tốt tại trường Anaheim Discovery Christian School.

THÔNG TIN DU HỌC MỸ MỚI NHẤT

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản