Menu

Chúc mừng ước mơ của Đạt đã thành hiện thực với visa du học Mỹ

Để xin visa du học Mỹ thành công phải trải qua rất nhiều bước phức  tạp. Vì thế, mà hầu hết các du học sinh đều tìm đến những công ty du học uy tín để được hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục nhằm nâng tỷ lệ đâu visa cho mình.

Bạn Nguyễn Phước Đạt cũng là một trường hợp như thế, cậu bạn trẻ này tìm đến TinEdu vào 6 tháng trước nhờ hỗ trợ xin visa du học Mỹ cho em.

Lắng nghe những chia sẻ của Đạt, chúng tôi biết được em đang học lớp 8 tại trường Quốc tế Á Châu, thành tích học tập rất đáng nể và có TOEFL Junior 860. Sau khi nhận được tư vấn từ các chuyên viên của du học TinEdu, Đạt quyết định chọn trường Kolbe Cathedral High School - Thuộc Diocese of Bridgeport, bang Connecticut làm điểm đến cho tương lai của mình.

Visa du học Mỹ của Đạt
Visa du học Mỹ của Đạt

Để giúp em thực hiện giấc mơ du học Mỹ, chúng tôi liên hệ với trường và nhanh chóng nhận được thư mời. Tiếp đến chỉ còn khâu xin visa du học Mỹ nữa thôi, nhưng đây cũng là bước quan trọng và khó khăn nhất phải vượt qua.

Nhằm nâng cao tỷ lệ thành công, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo là không thể thiếu, bên cạnh đó luyện phỏng vấn là quan trọng nhất. Sau nhiều tháng cùng nhau cố gắng, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được trái ngọt. Hôm nay ngày 03/07/2019, Đạt thông báo đã phỏng vấn thành công và nhận được visa du học Mỹ.

Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của riêng em và gia đình mà còn cả của chúng tôi nữa, kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những nổ lực trong thời quan qua. Chúc Đạt sẽ thành công trên con đường sắp tới!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản