Menu

Chúc mừng Tường Vy nhận được visa du học Mỹ tại trường Academy of Notre Dame

Trường THPT Nữ sinh Academy of Notre Dame là trường ngoại trú dành riêng cho nữ sinh tọa lạc tại Thị trấn Tyngsborough, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Đây là học viện nữ sinh có lịch sử lâu đời (thành lập 1854) bởi các Sơ của dòng tu Notre Dame de Namur tại Nhà Thờ Thánh Patrick ở thành phố Lowell.

Chính tiêu chí giáo dục hàng đầu của nhà trường đã trở thành niềm mơ ước được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách của các em học sinh trong đó có em Lê Nguyễn Tường Vy - là học sinh giỏi 9 năm liền ở trường Quốc tế Á Châu tại Việt Nam. Sau thời gian phấn đấu quyết tâm giành được visa du học Mỹ giờ là lúc em thực hiện ước mơ của đời mình.

Visa du học Mỹ của Lê Nguyễn Tường Vy
Visa du học Mỹ của Lê Nguyễn Tường Vy

Với hơn 15 năm kinh nghiệm xét duyệt và luyện phỏng vấn xin visa Mỹ thành công cho hàng ngàn bạn học sinh Việt Nam, hơn ai hết TinEdu hiểu rõ đối với hồ sơ đi du học của Tường Vy, câu hỏi phỏng vấn thường cặn kẽ hơn, độ khó cũng cao hơn và thời gian hỏi thường lâu hơn những trường hợp phỏng vấn visa ngắn hạn Mỹ. Bao gồm những câu hỏi về bản thân, tài chính, kết quả học tập tại Việt Nam, kế hoạch học tập tại Hoa Kỳ, câu hỏi thử độ nhạy bén, câu hỏi thử về ý định ở lại Mỹ. Do vậy, chúng tôi giúp em chuẩn bị tâm lý và sự tự tin để đối diện với những câu hỏi chất vấn của Lãnh sự quán.

Cuối cùng, buổi phỏng vấn của Lê Nguyễn Tường Vy xin visa Mỹ tại trường THPT Nữ sinh Academy of Notre Dame đã diễn ra suôn sẻ, thành công, niềm đam mê thiết kế thời trang và đi du học Mỹ từ bé của em nay đã thành hiện thực!

Một lần nữa, du học TinEdu xin chúc mừng Lê Nguyễn Tường Vy đã đạt xuất sắc giành visa du học Mỹ chuyên ngành Nghệ thuật tại trường Academy of Notre Dame.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản