Menu

Chúc mừng Thái Minh Hân đã nhận được visa du học Mỹ

Mỹ hiện đang dẫn đầu danh sách những quốc gia có nhiều trường đại học tốt nhất thế giới, vì lẽ đó mà rất nhiều học sinh, sinh viên chọn đây là điểm đến cho hành trình tương lai của mình. Cô bạn trẻ Thái Minh Hân cũng là một trong số đó, ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường em đã lên kế hoạch xin visa du học Mỹ để thực hiện ước mơ trở thành nhà kinh tế.

Cách đây 6 tháng em đã tìm đến du học TinEdu để được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và xin visa du học Mỹ cho mình. Sau khi trao đổi, chúng tôi được biết em vừa tốt nghiệp THPT ở trường quốc tế ISHCMC-American Academy với học lực xuất sắc, điểm IELTS 7.0. Với thành tích này, Hân hoàn toàn có đủ điều kiện đăng kí vào một ngôi trường tốt tại Hoa Kỳ.

Visa du học Mỹ của Thái Minh Hân
Visa du học Mỹ của Thái Minh Hân

Tuy đã có sự chuẩn bị từ trước, nhưng Hân cũng gặp không ít khó khăn và nhiều vấn đề vẫn chưa thực sự hiểu rõ. Vì thế các nhân viên tại công ty đã tư vấn và giúp liên hệ với trường Uni of California, Riverside cũng như xin visa du học Mỹ cho em.

Và sau nổ lực, kết quả nhận được vô cùng xứng đáng. Ngày 27/07/2019 chúng tôi đã được em thông báo cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ thành công tốt đẹp.

Chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai Hân sẽ trở thành nhà nhà kinh tế tài giỏi. Chúc em đạt được nhiều thành công và may mắn trong con đường học vấn sắp tới tại xứ cờ hoa xinh đẹp!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản