Menu

Chúc Mừng Long Thành Công Nhận Được Visa Du Học Mỹ Trường Richland College

Trong những ngày đầu năm 2020, du học TinEdu rất vui mừng khi nhận được tin bạn N.Đ.B LONG. Bạn học sinh mà TinEdu đã hỗ trợ trong quá trình giúp bạn thực hiện được ước mơ du học Mỹ đã thành công nhận được visa du học từ trường Richland College. 

Bạn N.Đ.B Long hiện đang là sinh viên năm 02 trường đại học Văn Hiến. Đang trong thời gian dịch cúm nên bạn còn chưa thể lấy được bảng điểm từ trường. Hơn nữa, bạn còn là một học sinh có học lực tiếng Anh khá yếu, chỉ đạt IELTS 5.0 và còn là một người thường có suy nghĩ tiêu cực. Bạn cảm thấy với khả năng của mình, để thực hiện ước mơ được đến du học trường Richland College, ngành Computer Information Technology là một điều quá xa vời.

Bên cạnh đó, từ khi còn là một học sinh cấp ba, bạn Long học tại trường Giáo Dục thường xuyên và có điểm học lực thấp. Hiện bạn đang sống chung với người mẹ đơn thân của mình và tài chính của nhà bạn cũng khá yếu. Chính vì những điều này, bạn Nguyễn Đường Bảo Long đã nghĩ rằng mình sẽ không thể nào thực hiện được ước mơ du học Mỹ mà mình đã ấp ủ trong nhiều năm qua.

Visa du học Mỹ của Long
Visa du học Mỹ của Long

Tuy nhiên, dù tự ti với bản thân, bạn Long cũng không từ bỏ ước mơ của mình. Bạn đã đến TinEdu với mong muốn công ty có thể giúp mình thực hiện ước mơ du học của mình. Đáp lại nguyện vọng và thấu được hoàn cảnh gia đình của bạn. Các nhân viên TinEdu đã tiếp nhận hồ sơ, liên hệ đến trường và hướng dẫn bạn để làm bài phỏng vấn với trường.

Cùng với sự giúp đỡ của TinEdu, và đặc biệt là ý chí của bạn. Vừa qua, TinEdu đã vô cùng vui mừng khi nhận được tin tốt từ trường Richland College. Bạn Long đã nhận được visa du học Mỹ - thực hiện được ước mơ du học mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay.

Một lần nữa, TinEdu chúc mừng bạn Nguyễn Đường Bảo Long. Bạn đã không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để đạt được ước mơ du học, nhận được visa du học Mỹ. Chúc bạn thành công trên con đường học vấn của mình!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản