Menu

Chúc mừng Khôi trở thành tân du học sinh với visa du học Mỹ

Gần đây, việc du học Mỹ càng trở nên khó khăn hơn, không chỉ về tài chính, mà còn trường học, chương trình học, sức học và cả luật pháp nữa. Ấy vậy mà bạn Nguyễn Minh Khôi vẫn vượt qua tất cả để đem về tấm visa du học Mỹ cho bản thân.

Nửa năm trước, Khôi và gia đình đã tìm đến TinEdu để được hỗ trợ xin visa du học Mỹ. Theo tình trạng hồ sơ tài chính của cậu bạn này khá tốt, đã có IELTS 7.0; nhưng lại gặp phải vấn đề ở học bạ vì điểm học cấp 3 khá xấu, 4 năm đều học trung bình, điểm học tập chỉ từ 6.3 – 7.5.  

Visa du học Mỹ của Nguyễn Minh Khôi
Visa du học Mỹ của Nguyễn Minh Khôi

Chuyên viên tư vấn du học tại TinEdu nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và liên hệ với trường phù hợp với Khôi. Cuối cùng, sau thời gian tư vấn, cậu quyết định chọn hệ thống trường Texas Conference of Seventh-Day Adventist School System làm điểm đến cho tương lai của mình.

Ngày phỏng vấn du học Mỹ cận kề, cả chúng tôi và Khôi cũng đều rất hồi hợp. TinEdu đã hướng dẫn em cách trả lời các câu hỏi nhân viên Đại sứ quán (CO) theo chuẩn “phong cách Mỹ” nhất.

Niềm vui đến thật bất ngờ khi chỉ sau 3 phút phỏng vấn, Khôi đã được CO đồng ý cấp visa du học Mỹ. Vậy là, đầu tháng 8 này cậu bạn đã chính thức trở thành tân du học sinh tại trường Texas Conference of Seventh-Day Adventist School System. Chúc em thành công trên con đường học tập sắp tới!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản