Menu

Nhờ có bước đệm là chị gái hiện đang du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, nên gia đình của bạn Võ Thị Kim Duyên cũng định hướng cho bạn sang Hàn Quốc để học tập. Ba của Duyên đã tìm đến với TinEdu, ông đã rất vui vẻ khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, gia đình Duyên quyết định chọn TinEdu để đồng hành và làm hồ sơ cho con gái. Không phụ lòng tin tưởng, TinEdu xin chúc mừng bạn đã có kết quả visa du học Hàn Quốc đúng như ý muốn của gia đình.

Mang trong mình đam mê tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc từ rất lâu, bạn Đỗ Thị Thu Trang đã lên kế hoạch để thực hiện và theo đuổi đam mê của mình rất cụ thể. Ban đầu bạn sẽ học kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ nền tảng trước, sau đó du học Hàn Quốc để nghiên cứu chuyên sâu hơn. Vì vậy, sau khi đã trang bị đủ kiến thức, bạn đã liên hệ với TinEdu để làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

Với ước mơ trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Hàn, bạn Jenny Hà đã luôn cố gắng phấn đấu để trau dồi vốn tiếng Hàn thật tốt. Và để biết thêm nhiều điều về văn hóa Hàn Quốc hỗ trợ cho việc giảng dạy sau này, bạn đã quyết định du học Hàn Quốc để học nâng cao về ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa. Đây được xem là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của Jenny Hà. TinEdu đã hỗ trợ bạn trong suốt khoảng thời gian hơn hai tháng và nay chúng tôi xin chúc mừng bạn đã có được visa du học Hàn Quốc thành công.

Du học Hàn Quốc là ước muốn của bạn Trần Văn Phong từ rất lâu, chắc có lẽ do bản thân xem phim Hàn nhiều và yêu thích những nét văn hóa được thể hiện qua đó. Vì vậy, Phong đã lựa chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ hai để học và cũng nhằm mục đích hiện thực hóa ước muốn du học sang đất nước này. Đồng hành cùng Phong hơn hai tháng, TinEdu hân hoan chúc mừng bạn đã đạt được visa du học thành công, không bao lâu nữa bạn sẽ được đặt chân đến Hàn Quốc và trải nghiệm thực tế những điều đã thấy qua phim ảnh trước đó.

Nguyễn Anh Tuấn một chàng trai trẻ, với niềm đam mê tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, vì thế những thông tin liên quan đến đất nước này luôn tạo cho Tuấn niềm thích thú và sự quan tâm rất lớn. Để cho bản thân có sự trải nghiệm nhiều hơn, Tuấn đã lựa chọn du học Hàn Quốc, xem đây là một cơ hội để nâng cao kiến thức và biết thêm nhiều điều thú vị về đất nước này. Chỉ trong vòng 3 tháng làm việc, TinEdu xin chúc mừng Tuấn đã có được visa du học Hàn Quốc thành công.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty