Menu

Visa du học Hà Lan của bạn Tô Diệu Linh - Nỗ lực để chạm đến thành công

Khó có thể tìm thấy được quốc gia nào có thế mạnh về nông sản, hoa tươi… luôn đứng vị trí hàng đầu trên thế giới, về sản lượng xuất khẩu như Hà Lan. Với lợi thế thiên nhiên ưu đãi, cùng việc áp dụng khoa học kỹ thuật cao, Hà Lan là địa điểm thu hút du học sinh thế giới đến đây học tập và trải nghiệp nền nông nghiệp hiện đại.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nông nghiệp, Tô Diệu Linh từ nhỏ đã mơ ước có thể học được nhiều kỹ thuật cao để áp dụng trong sản xuất của gia đình mình. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong quá trình thực hiện hồ sơ, cô gái nhỏ bé Tô Diệu Linh đã có thể nhận được visa du học Hà Lan để học tập và khám nền nông nghiệp hiện đại.

Mong muốn có thể giúp đỡ cho ba mẹ mình không còn phải cực nhọc khi gieo trồng và thu hoạch, cô gái này đã ngày đêm rèn luyện kiến thức, kỹ năng tiếng Anh để thực hiện ước mơ của mình. Cùng nghe những chia sẻ của Diệu Linh khi nhận được visa du học Hà Lan nhé .

“Chào mọi người, mình tên là Diệu Linh. Gia đình mình có truyền thống làm nông, nên mình muốn đến Hà Lan học hỏi kiến thức, kỹ thuật nơi đây để về phụ giúp gia đình. Các bạn biết đó, người nông dân thì cực khổ quanh năm. Để giúp cho bố mẹ mình có thể nhàn hơn trong công việc, mình nhất định sẽ học tập thật chăm chỉ.

Cám ơn các anh chị nhân viên tại Công ty du học TinEdu đã giúp mình có được visa du học Hà Lan. Vì một số trục trặc nhỏ mà mình đã tưởng sẽ không có thể đến được Hà Lan, nhưng nhờ sự động viên của các anh chọ trong suốt quá trình làm hồ sơ, mình đã có thêm động lực để tiếp tục chiến đấu.

Khi nhận được visa du học Hà Lan, mình vui lắm, chỉ biết cám ơn TinEdu thật nhiều. Chúc các anh chị nhân viên tại TinEdu thật nhiều sức khỏe và giúp được các bạn giúp em thực hiện được giấc mơ của mình.”

Visa du học Hà Lan của bạn Tô Diệu Linh
Visa du học Hà Lan của bạn Tô Diệu Linh

Cám ơn chia sẻ của Diệu Linh, chúc bạn có thể học tập được nhiều kiến thức bổ ích để nhanh chóng trở về quê hương, giúp đỡ gia đình nhé. TinEdu sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường du học Hà Lan của bạn.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản