Menu

Visa du học Đức Võ Ngọc Sơn – Vượt qua rào cản để đến với thành công

Đức – vùng đất dừng chân cho những ai có đam mê học hỏi, muốn được thử sức mình tại một môi trường mới. Nhưng chỉ khi thật sự có khả năng và mong muốn học tập đủ lớn, thì du học Đức mới thật sự phù hợp với bạn. Vì đam mê học hỏi của mình, chàng trai gốc Huế Võ Ngọc Sơn đã vượt qua những rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa để bắt đầu hành trình. Sơn đã tin tưởng và chọn TinEdu để làm nơi xử lý hồ sơ xin visa du học Đức của mình.

Sơn năm nay 26 tuổi, bạn ấy hiện là kỹ sư điện tử cho một công ty có vốn đầu tư của Đức tại Việt Nam. Vừa làm bạn ấy còn học thêm ngôn ngữ Đức, một ngôn ngữ mà đối với bạn nó không hề dễ nuốt. Do yêu cầu công việc ngày càng khắt khe hơn, nên Sơn muốn đi du học bậc Thạc sĩ cùng chuyên ngành mình đã làm việc. Sau một thời gian xét duyệt hồ sơ, Sơn đã nhanh chóng nhận được kết quả visa du học Đức, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn ấy để xem cảm xúc của Sơn khi có được kết quả như ý muốn nhé!

“Em tên là Võ Ngọc Sơn, em tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật điện tử trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 2014. Đi làm được 3 năm cho một công ty Đức, để nâng cao chuyên môn em muốn học lên cao học cùng ngành tại Đức thêm 2 năm. Ngoài ra, em có thể rèn luyện thêm vốn tiếng Đức để sau khi về nước có thể phục vụ tốt hơn công việc của mình. 

Khi nộp đơn vào TinEdu em cũng có chút lo sợ, không biết hồ sơ mình có “đẹp” hay không? Có dễ dàng xin được visa du học Đức hay không? Không ngờ với nghiệp vụ nhanh chóng của các anh chị tại đây, em đã xin được visa với chi phí mềm nhất. Tháng 10 năm nay em sẽ chính thức lên máy bay sang đó. Xin cám ơn anh chị ở TinEdu rất nhiều”

Visa du học của bạn Ngọc Sơn
Visa du học của bạn Ngọc Sơn

Cám ơn những lời chia sẽ của Sơn, TinEdu chúc bạn thật nhiều sức khỏe, chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến đi của mình và sớm quay trở lại để tiếp tục cống hiến cho quê hương mình nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản