Menu

Visa du học Đức của Nguyễn Hải Quân – Học tập và làm việc tại một quốc gia hiện đại là những gì tôi mơ ước

Chi phí học tập hợp lí cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp ở mọi ngành nghề, đã khiến Đức trở thành điểm đến thu hút du học sinh quốc tế đến đây theo học. Nắm bắt kịp thời xu thế, bạn Nguyễn Hải Quân đã cố gắng học tập bất kể ngày đêm, để mau chóng thực hiện được giấc mơ du học Đức và phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Để đồng hành cùng mình trong quá trình xin visa du học Đức, Hải Quân đã tìm đến Công ty tư vấn du học TinEdu. Với nền tảng kiến thức học tập từ trước đã rất tốt cộng thêm sự nhiệt tình đến từ toàn thể nhân viên công ty, Quân đã nhanh chóng nhận được kết quả visa sớm nhất có thể.

Mọi cố gắng, nỗ lực không ngừng trong thời gian qua của Quân đã được trả công xứng đáng bằng kết quả visa du học Đức ngày hôm nay. Hãy cùng TinEdu chúc mừng Hải Quân đã bước đầu chạm đến giấc mơ của mình nhé. Sau đây là một vài cảm nghĩ của Quân, khi đạt được kết quả như ý:

“Em tên là Nguyễn Hải Quân, em có một người anh họ đã tốt nghiệp ngành IT tại trường Hochschule Rheinmain, hiện tại anh ấy đang làm cho một công ty phần mềm tại Đức. Với những gì được anh kể về đất nước mà mình học tập, làm việc trong thời gian qua, em cũng rất hứng thú và mong muốn được một lần đến đó để trải nghiệm. Em rất thích những cảnh sắc bên đó, đặc biệt là mùa lá đỏ. Ngoài ra, những con đường dẫn đến những thành phố cổ, những tòa lâu đài thật là hoành tráng cũng hấp dẫn em không kém. Hơn nữa, Đức là một trong những cái nôi của ngành công nghệ thông tin và hầu như sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể ở lại làm việc tại đây. Em cũng mong muốn mình cũng được phát triển nghề nghiệp tại quốc gia hiện đại này.

Em xin gửi lời cám ơn đến những anh chị nhân viên tại TinEdu đã giúp em hoàn thành hồ sơ xin visa du học Đức, để em có thể thực hiện giấc mơ của mình.”

Kết quả visa du học Đức của bạn Nguyễn Hải Quân
Kết quả visa du học Đức của bạn Nguyễn Hải Quân

TinEdu xin chúc mừng Quân và cám ơn em vì em đã có những lời chia sẻ rất dễ thương, em chắc chắn sẽ tiến xa hơn nữa, chúc em lại tiếp tục đạt được những điểm số tuyệt đối tại Đức và trở thành một chuyên viên IT chuyên nghiệp nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản